Nếu bạn đang muốn tìm mua các loại vật dụng ăn uống và vệ sinh cho chó mà chưa địa điểm nào làm bạn ưng ý thì hãy đến với Petmaster. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu rõ về các loại thú cưng, Petmaster sẽ cung cấp tới bạn những loại vật dụng chất lượng tốt nhất và đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng sau khi mua hàng.

Vật dụng ăn uống và vệ sinh cho chó
Vật dụng ăn uống và vệ sinh cho chó

1. Vật dụng ăn uống cho chó

Chất liệu nhựa

Các loại vật dụng ăn uống cho chó với chất liệu bằng nhựa tại Petmaster rất đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng cho chó của khách hàng chúng tôi cung cấp tới bạn những sản phẩm vật dụng ăn uống kết hợp cả bát ăn lẫn bình nước hoặc bát riêng. Những vật dụng ăn uống cho chó với chất liệu nhựa có mức giá rẻ hơn so với bằng Inox chỉ dao động trong khoảng từ 30.000 đồng. 

Bát đôi cắm bình cho chó
Bát đôi cắm bình cho chó
Bát nhựa hình sao
Bát nhựa hình sao

Chất liệu Inox

Các loại vật dụng ăn uống cho chó chất liệu Inox thì có chất lượng tốt hơn so với nhựa và giá thành cũng cao hơn. Hơn nữa, chất liệu Inox thời gian sử dụng bền hơn so với nhựa mà dễ dàng vệ sinh. Tại Petmaster, các sản phẩm vật dụng ăn uống cho chó bằng Inox cũng rất đa dạng về thiết kế để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Mức giá cho các sản phẩm làm từ Inox dao động từ 60.000 đồng tùy theo thiết kế mỗi loại.

Bát Inox cho chó
Bát Inox cho chó
Bát ăn chống kiến
Bát ăn chống kiến

2. Vật dụng vệ sinh cho chó

Bên cạnh các đồ dùng cho ăn uống, tại Petmaster cung cấp đầy đủ các vật dụng vệ sinh cho chó mà bạn cần tìm mua. Đối với loài chó, các vật dụng vệ sinh cho chúng quan trọng không kém gì các vật dụng của con người. Chó là loài dễ bị bám mùi hôi nếu không được vệ sinh đúng cách, mùi hôi của chúng sẽ bám quanh nhà gây khó chịu cho người xung quanh. Vì thế chó là loài cần được vệ sinh và tắm rửa thường xuyên. Có rất nhiều các vật dụng vệ sinh cần thiết cho chó như:

Bàn tay cào lông
Bàn tay cào lông
Bàn tay tắm cho chó
Bàn tay tắm cho chó
Lược chải lông chó
Lược chải lông chó

Trên đây là tổng hợp những vật dụng ăn uống và vệ sinh cho chó mà Petmaster muốn giới thiệu với bạn. Đây không chỉ là những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn mà còn có chất lượng tốt, mức giá phù hợp để bạn có thể tham khảo. Nếu muốn tham khảo trực tiếp bạn có thể đến với các cơ sở của Petmaster tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9 Nguyễn Tri Phương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 245 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 093 633 1085 để nhận được những tư vấn giúp ích cho bạn nhé. 

Đọc thêm

show blocks helper

Danh mục

0965.086.079