Chăm sóc sức khỏe thú cưng chuẩn Mỹ cùng Zoetis

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một thương hiệu chăm sóc sức khỏe thú cưng chuẩn Mỹ thì Zoetis chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự trau chuốt trong từng sản phẩm, Zoetis hàng năm đã bảo vệ sức khỏe và cứu sống hàng triệu thú cưng toàn cầu.

Chăm sóc sức khỏe thú cưng chuẩn Mỹ cùng Zoetis
Chăm sóc sức khỏe thú cưng chuẩn Mỹ cùng Zoetis

Thương hiệu Zoetis

Zoetis - thương hiệu chăm sóc sức khỏe thú cưng nổi tiếng của Mỹ
Zoetis – thương hiệu chăm sóc sức khỏe thú cưng nổi tiếng của Mỹ

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe thú cưng nổi tiếng của Mỹ, Zoetis luôn tâm niệm phải cống hiến hết mình vì sinh mệnh của động vật trên toàn thế giới. Trải qua hơn 60 năm hoạt động, Zoetis nỗ lực không ngừng để mở rộng quy mô và đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thú cưng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm chính của Zoetis gồm có:

  • Fleas, Ticks, & Heartworms – Sản phẩm trị ve, bọ chét, giun sán thú cưng Zoetis
  • Skin Health & Dermatology – Sản phẩm chăm sóc da và lông thú cưng Zoetis
  • Comfort & Pain Relief – Sản phẩm giảm đau thú cưng Zoetis
  • Disease Prevention – Sản phẩm trị bệnh Zoetis

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis

Fleas, Ticks & Heartworms

Fleas, Ticks & Heartworms là sản phẩm được sử dụng để trị ve, bọ chét, giun sán với các sản phẩm riêng biệt dành cho chó và mèo.

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis
Fleas, Ticks, & Heartworms – Sản phẩm trị ve, bọ chét, giun sán thú cưng Zoetis

Fleas, Ticks & Heartworms Zoetis có dạng viên nhai, thuốc bôi và thuốc nhỏ tai. Khi sử dụng cho pet, bạn cần tuân theo chỉ định trong đơn thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất và không gây phản ứng phụ. 

Đối với thuốc nhai trị ve, bọ Zoetis, khi sử dụng bạn có thể cho thú cưng nhai trực tiếp; nghiền nhỏ pha vào nước hoặc khéo léo nhét vào các viên thức ăn. Với dạng thuốc bôi, bạn cần phải vén hết lớp lông thú cưng ra và bôi trực tiếp vào vùng da bị ve, bọ và các vùng da xung quanh. Dạng thuốc nhỏ tai thì cần chú ý vệ sinh sạch sẽ hốc tai thú cưng trước khi sử dụng.

Skin Health & Dermatology

Skin Health & Dermatology là nhóm sản phẩm chăm sóc da Zoetis dạng thuốc viên uống và thuốc tiêm có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn có hại trên da và lông thú cưng, phòng các bệnh về da và đem đến cho chúng làn da mềm mại, sạch sẽ và bộ lông bóng mượt khỏe mạnh nhất.

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis
Thuốc viên uống chăm sóc da và lông thú cưng Zoetis

Comfort & Pain Relief

Thư giãn, nhẹ nhàng là cảm giác mà thú cưng nhà bạn sẽ có được khi sử dụng Comfort & Pain Relief – nhóm thuốc giảm đau đến từ  Zoetis. Sản phẩm có dạng thuốc viên uống và thuốc tiêm. Comfort & Pain Relief Zoetis hiệu quả giảm đau tức thời với các vết sưng tấy, tránh nhiễm trùng các vết thương hở và hạ sốt cho thú cưng. 

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis
Thuốc uống giảm đau Rimadyl cho thú cưng Zoetis

 

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis
Thuốc tiêm giảm đau thú cưng Sileo Zoetis

Disease Prevention 

Disease Prevention Zoetis có tác dụng tốt trong việc nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật cho thú cưng. Sản phẩm có dạng thuốc tiêm sử dụng được cho chó và mèo ở mọi giống, độ tuổi và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, phải sử dụng thuốc thuộc nhóm Disease Prevention đúng theo chỉ định của bác sĩ thú y, tránh việc tùy tiện sử dụng tại nhà gây ra sốc phản vệ ở chó, mèo.

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis
Disease Prevention – Sản phẩm trị bệnh Zoetis Vanguard

 

Thông tin về các dòng sản phẩm chính của Zoetis
Thuốc trị bệnh thú cưng Felocell Zoetis

Trên thị trường hiện nay, có không ít các sản phẩm Zoetis giả, kém chất lượng, nếu không được lựa chọn kỹ càng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thú cưng. Do vậy, để mua được các sản phẩm thương hiệu Zoetis chất lượng tốt nhất hay các sản phẩm thương hiệu khác dành cho thú cưng đừng quên liên hệ với Pet Master. Hy vọng những chia sẻ trên  đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079