Zichen – Thương hiệu sản phẩm phụ kiện thú cưng tốt nhất hiện nay

Zichen là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện chất lượng tốt cho thú cưng. Các sản phẩm của Zichen đa dạng từ dây dắt thú cưng, đồ giữ thú cưng, đồ chơi thú cưng, quần áo và các phụ kiện làm đẹp dành cho thú cưng.

Zichen - Thương hiệu sản phẩm phụ kiện thú cưng được yêu thích nhất hiện nay
Zichen – Thương hiệu sản phẩm phụ kiện thú cưng được yêu thích nhất hiện nay

Thương hiệu Zichen

Zichen là thương hiệu cung cấp các sản phẩm phụ kiện thú cưng đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Các sản phẩm của Zichen luôn đạt được các tiêu chí về chất lượng và mẫu mã. Hoạt động với phương châm phương châm đẹp thôi là chưa đủ, Zichen luôn thay đổi không ngừng để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thông minh và hữu dụng cho thú cưng và hỗ trợ tốt nhất cho người nuôi thú cưng trên toàn thế giới.

Thương hiệu Zichen
Thương hiệu phụ kiện thú cưng Zichen

Các dòng sản phẩm chính của Zichen

Sản phẩm của Zichen đa dạng và phong phú, gồm các dòng sản phẩm chính sau đây:

Dây dắt thú cưng Zichen

Dây dắt thú cưng Zichen có hai dòng dòng dành cho chó và mèo. Sản phẩm dành cho chó có độ bền chắc cao hơn. Trong khi dòng dây dắt dành cho mèo có độ mềm, nhẹ giúp thú cứng không cảm thấy khó chịu.

Dây dắt thú cưng Zichen đa dạng về chất liệu với dây dây da, dây vải và phong phú về kiểu dáng với dây dắt thú cưng đeo cổ hay dây dắt thú cưng chắc chắn giữ trọn được cả phần ngực của pet.

Các dòng sản phẩm chính của Zichen
Sản phẩm dây dắt thú cưng dạng đeo ngực thú cưng Zichen

Đồ giữ thú cưng Zichen

Đồ giữ thú cưng Zichen là các sản phẩm có tác dụng giữ thú cưng chắc chắn và an toàn để thuận tiện nhất cho việc di chuyển, bao gồm balo, túi đựng thú cưng phù hợp khi cần di chuyển xa và áo phù hợp với các chuyến đi gần.

Đồ giữ thú cưng của Zichen đa dạng về mẫu mã và có đủ kích thước dành cho pet có kích thước nhỏ nhất cho đến siêu bự. Các sản phẩm này của Zichen cũng thường được bổ sung thêm tính năng khá tiện dụng và hữu ích. Ví dụ như một chiếc áo của Zichen được đính thêm một chiếc ví nhỏ cho phép mọi người có thể bỏ một chút Treats hoặc một món đồ chơi bé.

Các dòng sản phẩm chính của Zichen
Đồ giữ thú cưng Zichen

Đồ chơi thú cưng Zichen

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đồ chơi thú cưng an toàn và thông minh thì Zichen chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Đồ chơi Zichen được làm với màu sắc bắt mắt và chất liệu an toàn đồng thời vô cùng thân thiện với môi trường. Không chỉ thế hầu hết các loại đồ chơi đến từ Zichen còn được tích hợp thêm một chức năng hữu ích nào đó. Ví dụ như các loại đồ gặm trên thị trường thường được làm bằng da bò nhưng đồ gặm Zichen lại được làm bằng sợi bông an toàn, tạo hình nút thắt để vừa làm đồ chơi lại vừa có tác dụng làm sạch răng cho thú cưng.

Các dòng sản phẩm chính của Zichen
Đồ gặm thú cưng dạng nút thắt Zichen

Quần áo và phụ kiện thú cưng Zichen

Nói đến quần áo và phụ kiện thú cưng thì Zichen đích thực là một thiên đường. Thú cưng của bạn sẽ là những công chúa, hoàng tử khi sử dụng quần áo và phụ kiện thú cưng Zichen. Tất cả các sản phẩm thuộc nhóm này đều được làm từ chất liệu an toàn, không gây kích ứng cho pet.

Các dòng sản phẩm chính của Zichen
Quần áo thú cưng Zichen

Quần áo thú cưng Zichen

Trên đây là thông tin về những sản phẩm của Zichen, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm của Zichen, hay bất cứ thương hiệu, sản phẩm thú cưng nào, hãy truy cập Website Hệ thống Siêu thị thú cưng Petmaster để biết thêm chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn.

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079