Cùng Tell Me làm phong phú bữa ăn cho thú cưng của bạn

Nếu bạn muốn tìm cho thú cưng một thương hiệu thức ăn với thực đơn phong phú, đa dạng và an toàn thì Tell Me chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với sự trau chuốt đặc biệt trong từng sản phẩm, Tell Me hàng năm đưa đến hàng ngàn bữa ăn ngon cho thú cưng trên mọi miền đất nước.

Làm phong phú bữa ăn cho thú cưng với Tell Me
Làm phong phú bữa ăn cho thú cưng với Tell Me

Là thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng của Việt Nam, Tell Me chinh phục người nuôi thú cưng bởi các dòng sản phẩm thức ăn thú cưng đa dạng và dinh dưỡng. Tell Me gồm các dòng sản phẩm chính là thức ăn dành cho chó và thức ăn dành cho mèo.

Thức ăn cho chó Tell Me

Thức ăn cho chó của Tell Me gồm có thức ăn ướt, đồ ăn vặt và đồ gặm có hương vị tươi ngon được rất nhiều em chó hoan nghênh.

Thức ăn ướt Tell Me

Tell Me wet food là dòng sản phẩm thức ăn tươi ướt giàu protein dành cho chó được làm từ thịt thật và không có bất kỳ phụ gia, chất tạo màu, tạo vị nào. Một trong những món ướt được thú cưng ưa chuộng nhất của Tell Me là Pate gan thịt heo siêu ngon, đậm vị thịt, giàu dinh dưỡng và có độ mềm ẩm thích hợp với cún cưng ở mọi độ tuổi.

Thức ăn cho chó Tell Me
Pate gan heo thơm ngon Tell Me

Đồ ăn vặt Tell Me

Đồ ăn vặt Tell Me là các món ăn vặt, các món nhai dinh dưỡng như snacks dành cho thú cưng trong bữa ăn phụ và có tác dụng để huấn luyện thú cưng, làm sạch răng,… Đồ ăn vặt cho chó Tell Me đa dạng với các loại xúc xích thịt heo thật, thịt gà thật thơm ngon kết hợp cùng với các loại trái cây mọng nước và rau củ tươi như cà rốt, bí ngô,…

Thức ăn cho chó Tell Me
Xúc xích thịt heo vị cà rốt Tell Me
Thức ăn cho chó Tell Me
Xúc xích thịt heo vị bí ngô Tell Me

Đồ gặm Tell Me

Đồ gặm Tell Me là các món đồ được làm từ da bò cho thú cưng sử dụng để chơi, gặm, để làm sạch răng và tránh gặm nhấm, cắn xé các đồ dùng trong gia đình. Đồ gặm Tell Me đa dạng về cả kiểu dáng và kích thước từ hình xoắn cỡ to, cỡ nhỏ; hình xương cỡ nhỏ, cỡ to đến hình nhẫn cỡ vừa,…

Thức ăn cho chó Tell Me
Tell Me đồ gặm da bò cho chó nhỏ tập nhai XS

Thức ăn cho mèo Tell Me

Đây là dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng dành riêng cho mèo cưng với hương vị thơm ngon chiều lòng những chú mèo khó tính nhất như vị thịt gà, vị thịt heo,… Thức ăn cho mèo của Tell Me cũng bao gồm thức ăn ướt và đồ ăn vặt.

Thức ăn ướt cho mèo Tell Me

Thức ăn ướt cho mèo Tell Me giàu đạm, ít béo dành cho mèo cưng. Một trong những món ướt được thú cưng ưa chuộng nhất của Tell Me là Pate gan thịt heo siêu ngon, đậm vị thịt, giàu dinh dưỡng và có độ mềm ẩm thích hợp với mèo cưng ở mọi độ tuổi.

Thức ăn ướt cho mèo Tell Me
Tell Me pate gan thịt heo cho mèo

Đồ ăn vặt Tell Me

Đồ ăn vặt Tell Me là các món ăn vặt, các món nhai dinh dưỡng như snacks dành cho thú cưng trong bữa ăn phụ và có tác dụng để huấn luyện thú cưng, làm sạch răng,… Đồ ăn vặt cho mèo Tell Me nổi tiếng với món gà tươi sấy khô thơm ngon giòn ngọt dành cho mèo cưng.

Đồ ăn vặt Tell Me
Tell Me gà sấy khô

Trên đây là thông tin về những sản phẩm thức ăn thú cưng của Tell Me, nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy truy cập website Hệ thống Siêu thị thú cưng Petmaster để biết thêm chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn.

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079