Starmark Academy – Thương hiệu đồ chơi và huấn luyện cho chó của Mỹ

Starmark Academy là một trong những thương hiệu đồ chơi và huấn luận cho chó vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm chú trọng đến phát triển tính kiên nhẫn, kích thích trí não phát triển và tăng hoạt động cho chó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu đồ chơi cho chó hàng đầu của Mỹ này nhé!

Starmark Academy - Thương hiệu đồ chơi và huấn luyện chó nổi tiếng của Mỹ
Starmark Academy – Thương hiệu đồ chơi và huấn luyện chó nổi tiếng của Mỹ

Đôi nét về thương hiệu Starmark Academy

Starmark Academy không chỉ là một trong những thương hiệu đồ chơi cho chó nổi tiếng của Mỹ mà đây còn là một công ty hàng đầu thế giới về giáo dục thú cưng trong hơn hai thập kỷ qua

Đôi nét về thương hiệu Starmark Academy
Starmark Academy không chỉ cung cấp đồ chơi mà còn là công ty hàng đầu thế giới trong việc huấn luyện thú cưng

Với mục tiêu luôn giữ thú cưng vui vẻ trong nhà bằng cách cải thiện mối quan hệ với chủ của chúng. Đồ chơi cho chó của Starmark Academy đã được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia huấn luyện thú cưng và được thử nghiệm trên hàng ngàn chú chó tại trung tâm huấn luyện hành vi động vật Starmark. 

Vì thế, đồ chơi cho chó của Starmark luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được đánh giá là một trong những giải pháp huấn luyện hành vi cho chó hiệu quả nhất.

Các dòng sản phẩm đồ chơi cho thú cưng Starmark Academy

Starmark Academy cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ chơi cho thú cưng. Trong đó, có 3 dòng sản phẩm chủ đạo là:

Treats & Rewards

Starmark Treats được làm từ các thành phần tự nhiên không có nhựa hoặc polymer, và có thể ăn được với nhiều hương vị. Những món ăn này có thể được ăn như một món ăn nhẹ, hoặc sử dụng chúng bên trong đồ chơi nhằm kích thích tinh thần và thể chất của các chú chó.

Các dòng sản phẩm đồ chơi cho thú cưng Starmark Academy
Huấn luyện thú cưng dễ dàng hơn với Starmark Treats

Các món ăn được thiết kế với vừa vặn để cho vào bên đồ chơi hoặc được thiết kế với hình dạng độc đáo mà chú chó có thể nhai liếm được. Nếu bạn sử dụng các món ăn ưa thích bên trong đồ chơi thì việc kích thích và huấn luyện chú chó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm Starmark Treats được nhiều người sử dụng như Edible Treat Rings, Everlasting Treats with Dental Ridges, Everlasting Treats® Original Domed, FlavorWave Treats,…

Mental Stimulation

Đồ chơi huấn luyện hành vi Starmark có tác dụng thúc đẩy, kích thích các chú chó tham gia vào một hoạt động, ngăn chặn các hành vi nhàm chán phá hoại. Các đồ chơi này có thể sử dụng với Starmark Treats hoặc kết hợp với các phần trong bữa ăn thông thường của chú chó để biến giờ ăn thành giờ vui chơi.

Các dòng sản phẩm đồ chơi cho thú cưng Starmark Academy
Mental Stimulation có tác dụng huấn luyện hành vi và kích thích chú chó tham gia hoạt động

Đồ chơi Starmark đều được làm từ chất liệu cao su cao cấp, không chứa latex, vinyl và phthalates, vì thế sản phẩm có độ bền rất cao và an toàn cho thú cưng khi sử dụng.

Một số đồ chơi Mental Stimulation tiêu biểu như Everlasting Treat Ball®, Everlasting Treat Bento Ball®, Everlasting Treat Groovy Ball, Everlasting Treat Sprocket, Everlasting Treat Wheeler,…

Interactive play

Đồ chơi Starmark Interactive Play được thiết kế để bạn và chú chó của bạn tương tác với nhau. Các loại đồ chơi này thường được làm từ bọt vô cùng mềm mại và an toàn với răng nướu của chó. Chúng có thể nổi được trên nước, vì thế bạn có thể sử dụng để huấn luyện chú chó dưới nước nhé!

Các dòng sản phẩm đồ chơi cho thú cưng Starmark Academy
Starmark Interactive Play giúp bạn tương tác với chú chó dễ dàng hơn

Một số đồ chơi Starmark Interactive Play như AquaFOAM Hippo, Orca, Otter, Shark

BEND-E Branch, Easy Glide DuraFoam DISC, Fantastic DuraFoam Ball, Swing ‘n Fling Chew Ball, Swing ‘n Fling DuraFoam Fetch Ball,…

Trên đây là một số chia sẻ về thương hiệu đồ chơi cho chó Starmark Academy nổi tiếng của Mỹ. Nếu bạn còn quan tâm hay cần biết thêm thông tin nào khác đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi qua website Petmaster hoặc hotline 0839939567 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079