Royal Canin – Thức ăn chó mèo chất lượng xứng với tầm giá

Royal Canin là thương hiệu thức ăn dành cho chó mèo chất lượng, được đánh giá cao và là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Pet Master tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu thức ăn chó mèo này nhé!

thức ăn Royal Canin
Royal Canin – Thức ăn chó mèo chất lượng xứng với tầm giá

Đôi nét về thương hiệu Royal Canin

Được thành lập tại Pháp từ năm 1968 bởi bác sĩ thú y Jean Cathay, Royal Canin trải qua nhiều năm phát triển và cung cấp những sản phẩm thức ăn cho chó mèo chất lượng. Thức ăn chó mèo Royal Canin được sản xuất với công nghệ hiện đại cùng quy trình nghiên cứu phát triển chuyên sâu, đây được coi là một trong những nhà máy sản xuất thức ăn thú cưng tiên tiến bậc nhất thế giới.

giới thiệu về Royal Canin
Giới thiệu về Royal Canin

Dựa trên hiểu biết sâu rộng về chó mèo cùng các nền tảng khoa học vững chắc, sản phẩm của Royal Canin luôn nằm trong top thức ăn cho mèo tốt nhất. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu sản xuất của Royal Canin đều được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng, tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu nghiêm ngặt. Có thể nói, sự thành công của Royal Canin hiện nay chính là kết quả của quá trình lao động, nghiên cứu và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm đảm bảo 4 tiêu chí:  Dinh dưỡng phù hợp – Phát triển toàn diện tăng cường – Cung cấp dồi dào năng lượng – Phòng bệnh. 

Các dòng sản phẩm thức ăn chó mèo của Royal Canin

Một trong những yếu tố nổi bật đầu tiên khi nói đến các dòng thức ăn chó mèo của Royal Canin đó chính là sự đa dạng, hiếm có một thương hiệu nào lại mang đến bảng danh sách sản phẩm đa dạng như Royal Canin. Bạn có thể lựa chọn dòng thức ăn Royal Canin phù hợp với từng độ tuổi, từng loại chó, mèo khác nhau.

Thức ăn chuyên sâu dành cho thú y

Các loại thức ăn chó mèo Royal Canin thuộc nhóm này có thành phần đặc biệt giúp thú cưng hồi phục sức khỏe nhanh nhất sau khi bị bệnh và duy trì, bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho chúng trong suốt quá trình điều trị.

Thú cưng mắc các bệnh mãn tính cũng được khuyên dùng thức ăn thú y của Royal Canin. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc lựa chọn các sản phẩm chuyên sâu này cần có sự chỉ định của bác sĩ thú y.

các dòng sản phâm của Royal Canin
Các dòng sản phẩm thức ăn Royal Canin đa dạng cho nhu cầu cụ thể của thú cưng

Thức ăn theo chế độ riêng đặc biệt

Các dòng sản phẩm thức ăn chó mèo Royal Canin thuộc nhóm này cực kỳ đa dạng. Từ các sản phẩm theo độ tuổi, kích thước, dòng chó, mèo khác nhau đến các chế độ riêng biệt dành cho chúng. 

Bên cạnh đó là các sản phẩm dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với điều kiện chăm sóc và điều kiện sống riêng của thú cưng. Ví dụ, thức ăn dành cho một chú chó thường xuyên tham gia hoạt động thể dụng, thể thao sẽ có các sản phẩm thức ăn riêng và một chú chó, mèo thường xuyên ở trong nhà sẽ dùng các loại thức ăn khác cho thú cưng ít hoạt động.

thức ăn cho mèo Royal Canin
Thức ăn cho mèo Royal Canin

Thức ăn đóng hộp

Bên cạnh các loại thức ăn hạt khô, Royal Canin cũng mang đến các sản phẩm thức ăn chó mèo dạng ướt đóng hộp tương ứng với từng dòng sản phẩm. Những sản phẩm này có đặc điểm sản xuất và nguyên liệu cho khả năng cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng tốt hơn cho thú cưng. Do đó, thức ăn đóng hộp thường được sử dụng với những chú chó mèo có sức khỏe yếu, đang trong quá trình điều trị hoặc hồi phục sau bị bệnh, bị thương.

thức ăn đóng hộp Royal Canin
Thức ăn đóng hộp Royal Canin

Một số nhược điểm của thức ăn chó mèo Royal Canin

Bên cạnh hàng loạt ưu điểm về dinh dưỡng, công nghệ sản xuất hiện đại cùng đa dạng loại thức ăn dành cho nhiều loại chó mèo với các nhu cầu riêng, sản phẩm Royal cũng có một số yếu điểm như sau:

  • Ít và gần như không có những thông tin về tỷ lệ các thành phần thức ăn trên bao bì.
  • Không công bố nguồn gốc một cách chi tiết các loại thành phần như chất béo, thịt, nội tạng,…
  • Sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa và chất bảo quản trong thành phần. Tuy nhiên, các chất này được Royal Canin giải thích rằng nó sẽ giúp giữ đầy đủ về hàm lượng dinh dưỡng và đều đã được thông qua bởi AAFCO.

Nhìn chung, tuy còn một số yếu điểm nhưng thức ăn cho chó mèo Royal Canin là sản phẩm chất lượng, đã được chứng minh bởi sự yêu thích và phát triển khỏe mạnh của thú cưng. Để mua các dòng sản phẩm đến từ Royal Canin, bạn có thể truy cập petmaster.vn, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thức ăn chó mèo chính hãng, cao cấp cùng nhiều sản phẩm chăm sóc thú cưng khác.

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079