Chăm sóc sức khỏe thú cưng toàn diện với sản phẩm từ Merial

Merial là thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng. Với châm ngôn “vacxin cứu rỗi sự sống”, từ khi thành lập  đến nay, Merial không ngừng đổi mới để cho ra đời những sản phẩm thuốc tốt nhất dành cho thú cưng.

 

Chăm sóc sức khỏe thú cưng toàn diện với sản phẩm từ Merial
Chăm sóc sức khỏe thú cưng toàn diện với sản phẩm từ Merial

Đôi nét về Merial

Hoạt động theo phương châm, “vacxin cứu rỗi sự sống”, Merial luôn tích cực đổi mới sản phẩm; nâng cao về trình độ chuyên môn của chuyên viên sản xuất; cải tiến máy móc và đổi mới về công nghệ để cho ra đời các sản phẩm thuốc chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe thú cưng.

Các dòng sản phẩm phổ biến nhất của Merial tại Việt Nam bao gồm:

  • Thuốc bôi trị ve, bọ chét; trứng, ấu trùng ve, bọ chét: Frontline Plus và Frontline Gold
  • Thuốc trị ve, bọ chét; trứng, ấu trùng ve, bọ chét và trị ghẻ: NexGard (afoxolaner) Chewables Merial
  • Thuốc tẩy giun ổ bụng và bảo vệ đường ruột: Heartgard Plus (ivermectin/pyrantel)
Các dòng sản phẩm của Merial hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ thú cưng
Các dòng sản phẩm của Merial hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ thú cưng

Các dòng sản phẩm chính của Merial

Frontline Plus và Frontline Gold dạng bôi

Sản phẩm được dùng cho chó mèo bị ngứa da do ve, bọ chét gây ra với biểu hiện gãi liên tục hay cọ xát cơ thể vào các vật cứng như bàn, ghế để giảm ngứa.

Frontline Plus và Frontline Gold của Merial không chỉ diệt sạch toàn bộ các loại ve, bọ chó trên da và lông thú cưng mà còn ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của các loại ấu trùng, trứng ve, bọ chét. 

Trong đó, Frontline Gold là dòng sản phẩm cải tiến hơn khi không chỉ ngăn chặn, diệt trừ ve, bọ chét, ấu trùng, trứng ve, bọ chét mà còn có tác dụng bảo vệ thú cưng khỏi tình trạng này. 

Khi sử dụng, bạn tránh bôi thuốc vào lông thú cưng vì như vậy thuốc sẽ không phát huy được 100% tác dụng. Khi bôi bạn vén nhẹ lớp lông thú cưng và bôi thuốc vào vùng da bị tổn thương do ve, bọ chét và các vùng da xung quanh. 

Các dòng sản phẩm chính của Merial
Thuốc bôi trị ve, bọ chét Frontline Plus của Merial
Các dòng sản phẩm chính của Merial
Thuốc bôi trị ve, bọ chét Frontline Gold của Merial

NexGard (afoxolaner) Chewables Merial dạng viên nén

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với thú cưng bị nấm da, viêm da do vi khuẩn gây ra. Biểu hiện của pet khi gặp vấn đề này là lớp da bị đỏ ửng, lở loét, chảy máu, xuất hiện nhiều vảy da chết màu trắng. Tình trạng này dễ dàng thấy được ở các chó, mèo không có lông nhưng khá khó quan sát ở thú cưng có lớp lông dày nên bạn cần thường xuyên tắm rửa sạch sẽ cho chó mèo và kiểm tra tình trạng da, lông thường xuyên cho chúng.

Khi sử dụng, bạn lấy đúng lượng thuốc theo độ tuổi và cân nặng của thú cưng; rồi đưa thuốc sâu vào cổ họng và cho chúng uống nước. 

Cách thứ hai, bạn có thể nghiền nát viên thuốc và pha vào nước ấm cho pet uống. Bạn cũng có thể chia nhỏ viên thuốc và cài vào thịt, xúc xích, các đồ ăn yêu thích của thú cưng. 

Các dòng sản phẩm chính của Merial
Viên nhai trị ve, bọ chét; trứng, ấu trùng ve, bọ chét và trị ghẻ, nấm dành cho thú cưng NexGard (afoxolaner) Chewables Merial

Heartgard Plus (ivermectin/pyrantel) dạng viên nén

Thuốc tẩy giun cho chó HeartGard Plus của Merial giúp phòng bệnh giun tim; kiểm soát và điều trị giun đũa, giun móc trên chó an toàn và cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, HeartGard Plus chỉ được sử dụng cho chó từ 6 tuần tuổi trở lên và phải kiểm giun tim trên chó trước khi dùng.

Nên cho chó dùng HeartGard Plus hằng tháng, nhất là lúc cao điểm trong năm, khi muỗi mang ấu trùng giun tim hoạt động mạnh. Liều ban đầu nên cấp trong vòng 30 ngày sau khi chó bị muỗi đốt lần đầu. Và liều cuối cùng phải cấp trong vòng 01 tháng sau khi chó bị muỗi đốt lần cuối.

Khi thay thế Heartgard cho sản phẩm phòng bệnh giun tim khác trong chương trình phòng bệnh giun tim, thì phải sử dụng Heartgard trong vòng 30 ngày kể từ liều điều trị cuối cùng.

Các dòng sản phẩm chính của Merial
Viên nhai tẩy giun ổ bụng và bảo vệ đường ruột thú cưng Heartgard Plus (ivermectin/pyrantel) Merial

Hi vọng những thông tin về thương hiệu Merial mà Pet Master cung cấp trên đấy sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập vào website: Petmaster để tìm đọc thêm nhiều bài viết hay khác về chủ đề chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng.

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079