Mars Petcare – Gã khổng lồ trong thế giới thức ăn thú cưng

Nhắc đến Mars Petcare là nhắc đến ông lớn trong thế giới chăm sóc thú cưng bởi độ phủ sóng rộng khắp trên hầu hết các lĩnh vực. Mars Petcare hoạt động sôi nổi trong các chiến dịch cứu hộ động vật, thành lập nhiều thương hiệu cứu trợ và bảo vệ động vật, đồng thời dồn toàn bộ tâm huyết vào việc phát triển các thương hiệu thức ăn an toàn cho thú cưng trên khắp mọi nơi trên thế giới.

Mars Petcare - Gã khổng lồ trong thế giới thức ăn thú cưng
Mars Petcare – Gã khổng lồ trong thế giới thức ăn thú cưng

Mars Petcare – Cái tên nổi bật trong thế giới thức ăn thú cưng

Là một nhánh của tập đoàn đa lĩnh vực Mars, Mars Petcare hoạt động và phát triển mạnh các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thú cưng. Mars Petcare sở hữu cho mình hàng chục Brands đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Một vài cái tên tiêu biểu có thể kể đến trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn cho thú cưng của Mars Petcare là Cesar, Pedigree, Nutro hay Sheba…

Các thương hiệu thức ăn thú cưng nổi bật của Mars Petcare

 Mars Petcare sở hữu cho mình đa dạng những thương hiệu thức ăn thú cưng chất lượng, có thể kể đến như:

Cesar

Các thương hiệu thức ăn thú cưng nổi bật của Mars Petcare
Thức ăn thú cưng Cesar

Là thương hiệu thức ăn thú cưng nổi tiếng với các dòng thức ăn đa dạng, phong phú, Cesar đã chinh phục hàng triệu người nuôi thú cưng và đem đến những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất cho hàng triệu chú cún cưng trên toàn thế giới. Cesar có ba dòng sản phẩm chính dành cho thú cưng bao gồm:

  • Wet Food là dòng thức ăn tươi ngon, mọng nước, giàu dinh dưỡng, thường được kết hợp rất đa dạng giữa các nguyên liệu như là một món thịt kết hợp với một món rau hoặc là có cách chế biến công phu tỉ mỉ. Các món ăn được lòng thú cưng nhất của Cesar có thể kể đến là thịt bò hầm rau củ tươi; gà ninh nhừ với nước sốt rau củ mọng nước; gà nướng rau xanh; gà Roti mix thịt xông khói và phomai chảy; thịt ba chỉ xông khói ăn kèm với trứng; 
  • Dry Food là dạng thức ăn khô tiện lợi dành cho thú cưng của Cesar gồm các hương vị thơm ngon như vị thịt phi lê mix rau tươi; vị gà Roti mix rau tươi và vị thăn bò mix rau tươi.
  • Treats có thể được hiểu là các món ăn vặt, các món nhai dinh dưỡng như snack dành cho thú cưng trong bữa ăn phụ và có tác dụng để huấn luyện thú cưng, làm sạch răng,… Với các hương vị thơm ngon như vị thịt phi lê; vị thịt lợn và đào, thịt gà và táo,…Cesar Treads có thể hạ gục bất cứ chú pet nào trong tích tắc.

 

Pedigree

Các thương hiệu thức ăn thú cưng nổi bật của Mars Petcare
Thức ăn thú cưng Pedigree

Thức ăn thú cưng Pedigree

Pedigree cung cấp thức ăn tươi, thức ăn khô và treats cho thú cưng ở mọi kích thước và lứa tuổi. Thức ăn thú cưng Pedigree của Mars Petcare được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon, an toàn, thơm ngon và đa dạng có thể kể đến như Pedigree vị cơm gà nướng rau củ; thịt ba chỉ và phi lê bò phomai chảy;…

Nutro

Các thương hiệu thức ăn thú cưng nổi bật của Mars Petcare
Thức ăn thú cưng Nutro

Được làm từ những nguyên liệu giàu dinh dưỡng, thức ăn thú cưng Nutro đầy đủ trọn vẹn như một bữa ăn với các hương đa dạng như vị thịt gà, vị thịt cừu, vị thịt bò, vị thịt nai,… Các sản phẩm của Nutro chú trọng vào việc giữ lại hương vị chuẩn tự nhiên của nguyên liệu và tránh tuyệt đối các chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị. Thức ăn thú cưng Nutro được chia thành các dòng cho thú cưng ở các độ tuổi khác nhau, bạn cần chú ý để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp dành cho thú cưng để tránh đi những vấn đề không mong muốn về dạ dày cũng như tiêu hóa của thú cưng.

Sheba

Các thương hiệu thức ăn thú cưng nổi bật của Mars Petcare
Thức ăn thú cưng Sheba

Sheba là dòng thức ăn cho mèo nổi tiếng với những món ăn “gây nghiện” ở thú cưng. Các món Wet food của Sheba được công nhận là đỉnh cao thơm ngon, hoàn hảo và kích thích ăn ngon ở thú cưng. Có thể kể đến một vài món Wet food nổi tiếng có thể kể đến của Sheba là pate cá hồi, pate cá ngừ, pate gà tây nướng, cá hồi và tôm sốt, bò gà rau củ,… hay các món Treats cat của Sheba như các que ăn vặt vị thịt heo, vị cá hồi, cá ngừ siêu hấp dẫn.

Trên đây là thông tin tổng hợp về thương hiệu thức ăn cho chó mèo nổi tiếng Mars Petcare. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bất cứ dòng sản phẩm nào đến từ Mars Petcare, đừng quên liên hệ với Pet Master để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất nhé!

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079