L’ocean Cosmetics – Giúp boss sở hữu da đẹp, “tóc” xinh

L’ocean Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được rất nhiều chị em Việt Nam yêu thích. Nếu bạn là một tín đồ của L’ocean Cosmetics và đang nuôi thú cưng, vậy bạn đã biết L’ocean Cosmetics không chỉ cung cấp mỹ phẩm cho người mà còn sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, lông thú cưng chưa? Nếu chưa, hãy cùng Pet Master tìm hiểu nhé!

L'ocean Cosmetics - Giúp boss sở hữu da đẹp, “tóc” xinh
L’ocean Cosmetics – Giúp boss sở hữu da đẹp, “tóc” xinh

Đôi nét về L’ocean Cosmetics

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Hàn Quốc, L’ocean Cosmetics đã khiến giới mộ điệu điên đảo khi cho ra mắt dòng sản phẩm L’ocean Cosmetics dành cho thú cưng.

Hoạt động theo phương châm khỏe phải đi đôi với đẹp, các sản phẩm chăm sóc thú cưng của L’ocean Cosmetics luôn đảm một chất lượng tuyệt vời với thành phần tự nhiên không gây kích ứng. L’ocean Cosmetics gồm hai dòng sản phẩm chính là:

  • Budle’Budle
  • Lee & Webster

Cả hai dòng sản phẩm này đều có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc dành cho thú cưng như dầu tắm, dầu dưỡng, xịt khử mùi, chăm sóc răng miệng cho thú cưng,…

Các dòng sản phẩm của L’ocean Cosmetics

Hai dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng của L’ocean Cosmetics là Budle’Budle dành cho chó và Lee & Webster dành cho mèo. Tất cả các sản phẩm của Budle’Budle và Lee & Webster đều được sản xuất từ những nguyên liệu organic nên bạn sẽ không phải lo lắng gì cho sức khỏe thú cưng khi sử dụng.

Budle Budle – Sản phẩm cho chó

Nhắc đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của thú cưng thì quả là thiếu sót khi không nhắc đến thương hiệu Budle Budle đến từ L’ocean Cosmetics. Được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ nên các sản phẩm của Budle Budle vô cùng thân thiện với cơ thể thú cưng. Budle Budle đa dạng các sản phẩm:

  • Budle’Budle Ecoland General Shampoo, dòng sản phẩm dầu tắm thông thường có tác dụng làm sạch da và lông; loại bỏ mùi khó chịu trên cơ thể và lưu lại hương thơm hoa cỏ dịu mát trên cơ thể thú cưng.
Các dòng sản phẩm của L'ocean Cosmetics
Budle and Budle Ecoland General Shampoo
  • Budle’Budle Ecoland General Shampoo & Rinse, dòng sản phẩm có tác dụng làm sạch da, khử mùi, kích thích và dưỡng lông thú cưng mềm mượt, bóng khỏe.
Các dòng sản phẩm của L'ocean Cosmetics
Budle’Budle Ecoland General Shampoo & Rinse
  • Budle’Budle Ecoland Dandruff Shampoo là dòng dầu tắm có tác dụng làm sạch da, loại bỏ vảy gàu trên da thú cưng đồng thời có tác dụng diệt sạch ve, bọ chét chó, mèo.
Các dòng sản phẩm của L'ocean Cosmetics
Budle and Budle Ecoland Dandruff Shampoo

Khi sử dụng cho thú cưng, bạn có thể kết hợp các loại dầu tắm này với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Budle’Budle Petcare 

Bao gồm các sản phẩm dầu dưỡng mềm da và mượt lông  thú cưng hoàn toàn từ thiên nhiên khá độc đáo và mới lạ. Ấn tượng nhất với dòng sản phẩm này có thể kể đến em best-seller Budle’Budle Petcare Balm có tác dụng dưỡng ẩm cho các em pet được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây thiên nhiên, bơ, dầu oliver,…

Các dòng sản phẩm của L'ocean Cosmetics
Budle’Budle Petcare Balm

Lee & Webster – Sản phẩm cho mèo

Nếu boss của bạn là một bé mèo, nhất định đừng bỏ qua các sản phẩm chăm sóc da, lông, tai, mắt đến từ Lee & Webster của L’ocean Cosmetics.

  • Lee & Webster Shampoo là dầu tắm giúp khử mùi; diệt ve, bọ chét; làm sạch da và lông cho thú cưng. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại bao gồm: sữa tắm cho mèo lông ngắn, sữa tắm cho mèo lông dài, sữa tắm cho mèo lông trắng, sữa tắm cho mèo con.
Các dòng sản phẩm của L'ocean Cosmetics
Lee & Webster Shampoo
  • Lee & Webster Care là các sản phẩm chăm sóc răng miệng; mắt; mũi; tai; chăm sóc và dưỡng móng; xịt khử mùi cho thú cưng.

 

Các dòng sản phẩm của L'ocean Cosmetics
Dung dịch vệ sinh tai cho mèo Lee & Webster

Trên đây là toàn bộ những thông tin được tổng hợp về các sản phẩm của L’ocean Cosmetics để bạn tham khảo. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập vào website Petmaster để tìm hiểu thêm thông tin về nhiều dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng chất lượng cao khác.

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079