Flexi – Thương hiệu dây dắt thú cưng chuẩn chất lượng Đức

Flexi là thương hiệu dây dắt thú cưng đẳng cấp mang phong cách và chất lượng Đức. Sản phẩm của Flexi được đánh giá cao vì đem lại sự thoải mái cho thú cưng và sự thuận tiện, phong cách cho người chăm sóc.

Flexi - Thương hiệu dây dắt thú cưng chuẩn chất lượng Đức
Flexi – Thương hiệu dây dắt thú cưng chuẩn chất lượng Đức

Thương hiệu Flexi

Flexi là thương hiệu dây dắt thú cưng nổi tiếng của Đức hoạt động với phương châm “Yêu chó thôi chưa đủ, có trách nhiệm với chúng mới là điều quan trọng bởi những chú chó không đơn thuần là vật nuôi mà chúng còn là thành viên gia đình, là người bạn, là người bảo vệ trung thành. Chúng cần được phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần”. Đó là lý do dây dắt chó Flexi ra đời. 

Dây dắt chó Flexi hỗ trợ người nuôi thú cưng tốt nhất trong việc đưa thú cưng cùng tham gia các hoạt động thư giãn và thể thao ngoài trời nhằm nâng cao thể chất. Các sản phẩm của Flexi không chỉ được áp dụng các xu hướng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn gói trọn cả trách nhiệm và sự thấu hiểu, nhờ vậy mà vào 2010, Flexi đã nhận được giải thưởng “Brand of the Century” – Thương hiệu thế kỷ. 

Sức hút đến từ các sản phẩm của Flexi
Dây dắt chó Flexi dòng Classic,/center>

Sức hút đến từ các sản phẩm của Flexi 

Đối với người nuôi thú cưng

  • Thứ nhất, dây dắt thú cưng của Flexi tiện dụng với người sử dụng vì thiết kế vô cùng thông minh. Dây được thiết kế dạng cuộn có thể kéo ra và thu gọn vào linh hoạt giúp tránh được tình trạng rối dây khó chịu. Ở phía trên sản phẩm còn có nút điều chỉnh độ dài của dây giúp người nuôi thú cưng kiểm soát pet của mình một cách dễ dàng, nhất là đối với các em chó tăng động thích chạy nhảy.

 

  • Thứ hai, dây có phần tay nắm thoải mái có thể điều chỉnh để phù hợp với tay người sử dụng. Việc đưa thú cưng ra ngoài bằng dây dắt thông thường đôi khi khá bất tiện vì chỉ một chút sơ ý hay em chó kích động là dây sẽ tuột ngay khỏi tay. Do vậy, một chiếc tay nắm thoải mái là vô cùng cần thiết bởi nó giúp việc đưa các em chó đi chơi, đi dạo, đi tập thể thao,… trở nên dễ dàng hơn.
  • Thứ ba, dây dắt pet Flexi giúp kiểm soát thú cưng một cách tốt nhất trong bất cứ hoạt động nào từ đi dạo nhẹ nhàng, thể thao rèn luyện sức khỏe đến huấn luyện đặc biệt trong quân đội, an ninh,…
  • Thứ tư, chất liệu của dây dắt thú cưng Flexi an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không gây dị ứng khi tiếp xúc lâu.
  • Thứ năm, dây dắt chó Flexi trendy, thời thượng với các tông màu bắt mắt, thiết kế ấn tượng từ da lì đến đính đá.
Sức hút đến từ các sản phẩm của Flexi
Dây dắt chó dòng Glam Flexi
  • Thứ sáu, dây dắt của Flexi được trang bị thông minh gồm các Multi Box giúp bạn có thể bỏ Treats hoặc đồ chơi vào cho thú cưng và đèn Led thuận tiện khi di chuyển vào ban đêm.
Sức hút đến từ các sản phẩm của Flexi
Multi Box Flexi
Sức hút đến từ các sản phẩm của Flexi
Đèn Led Flexi

Đối với thú cưng

Dây dắt Flexi an toàn với mọi giống chó ở mọi độ tuổi và kích thước khác nhau. Dòng sản phẩm này của Flexi thích hợp với mọi chú chó từ nghịch ngợm tới “bẽn lẽn”. Với các chú nghịch ngợm, chạy nhảy là sở trường thì việc sử dụng dây dắt thú cưng Flexi là vô cùng hợp lí vì chúng giúp việc kiểm soát các em dễ dàng hơn. Còn đối với các em thú cưng bẽn lẽn thì Flexi sẽ giúp các em mạnh dạn hơn nhờ vào việc thường xuyên được đi dạo, đi chơi một cách an toàn bên chủ nhân.

Các sản phẩm của Flexi tạo cảm giác thoải mái cho thú cưng khi có thể dễ chạy đi chơi xa nhờ vào phần dây dắt dài linh hoạt nhưng vẫn an toàn vì nằm trong tầm kiểm soát của chủ.

Sức hút đến từ các sản phẩm của Flexi
Dây dắt chó Flexi

 

Trên đây là thông tin về sản phẩm dây dắt chó cao cấp Flexi đến từ Đức. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập website Pet Master để biết thêm chi tiết. Nếu có trải nghiệm về sản phẩm hoặc có câu hỏi liên quan, hãy để lại dưới phần bình luận. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079