Davis – Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuẩn USA

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng rơi vào tình trạng lo lắng, sợ hãi khi Boss cưng gặp vấn đề về viêm da, rụng lông và cơ thể mùi khó chịu. Đây là vấn đề khá nghiêm trọng vì Boss không thể nói cho ta biết chúng cảm thấy thế nào, đang khó chịu ở đâu. Chính vì thế, việc mà bạn có thể làm khi rơi vào tình trạng này là lựa chọn đúng loại sữa tắm, nước hoa phù hợp. Và nếu bạn chưa tìm được cho thú cưng sản phẩm phù hợp và an toàn thì Davis sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Davis- sản phẩm cho thú cưng đến từ Đức
Davis- sản phẩm cho thú cưng đến từ Đức

Đôi điều cần biết về thương hiệu Davis

Davis là  thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho thú cưng. Vì thế, bạn chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ gì khi để Boss sử dụng các sản phẩm của Davis. Với trang thiết bị hiện đại; đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao không ngừng học tập và trau dồi thêm về kỹ năng và kinh nghiệm, Davis đã cho ra đời những sản phẩm chăm sóc tốt nhất dành cho thú cưng. Các dòng sản phẩm của Davis có thể được chia thành:

  • Davis Shampoo gồm các sản phẩm dầu tắm, sữa tắm dành cho thú cưng đến từ thương hiệu Davis. Davis Shampoo có dòng dầu tắm thông thường có tác dụng làm sạch da và lông thú cưng và dòng dầu tắm chuyên trị mụn mủ, mụn viêm, hạn chế  rụng lông thú cưng
Đôi điều cần biết về thương hiệu Davis
Davis Shampoo tác dụng làm sạch da và lông thú cưng và chuyên trị mụn mủ, mụn viêm, hạn chế rụng lông thú cưng
  • Davis Cologne là các sản phẩm nước hoa dành riêng cho thú cưng với hương thơm nhẹ nhàng từ hoa cỏ, trái cây giúp khử hoàn toàn mùi hôi trên cơ thể thú cưng. Sản phẩm với thành phần dịu nhẹ, không hề chứa cồn nên sẽ không gây kích ứng cũng như phản ứng phụ khi sử dụng cho thú cưng.
Đôi điều cần biết về thương hiệu Davis
Davis Cologne là các sản phẩm nước hoa dành riêng cho thú cưng với hương thơm nhẹ nhàng từ hoa cỏ, trái cây
  • Davis Care bao gồm các sản phẩm chăm sóc lông, da và làm sạch móng cho thú cưng
Đôi điều cần biết về thương hiệu Davis
Sản phẩm làm sạch móng cho thú cưng Davis

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Davis?

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Davis?
Sản phẩm của Davis có tác dụng đặc biệt trong điều trị các vấn đề về da và lông thú cưng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho Boss sử dụng các sản phẩm của Davis vì nhiều lý do.

Thứ nhất, Davis Pet Hospital có các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia đầu ngành, các y bác sĩ có trình độ cao nên bạn có thể yên tâm khi gửi những “con cưng” của mình ở đây. Các vấn đề về da và lông có thể chưa làm ảnh hưởng đến thú cưng của bạn nhưng việc sử dụng các sản phẩm không uy tín dẫn đến tình trạng viêm da, rụng lông, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng da,… trở nên nặng hơn. 

Thứ hai, thú cưng của bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất giúp chúng mau chóng chấm dứt các vấn đề về da và lông, giảm đau đớn,…đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Davis?
Sản phẩm Davis Cologne đạt tiêu chuẩn Mỹ

Thứ ba, việc sử dụng các sản phẩm dầu tắm và nước hoa cho thú cưng ở Davis giúp ngăn ngừa được những bệnh không chỉ nguy hiểm cho thú cưng mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người nuôi thú cưng như giun sán, kí sinh trùng ở chó, mèo vô cùng nguy hiểm với con người; ve, bọ chét gây ngứa ngáy, dị ứng cho da người nuôi;…

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi đã tổng hợp về Davis – thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho thú cưng đạt chuẩn USA. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào khác về sức khỏe, sắc đẹp hay các thương hiệu tốt nhất, an toàn nhất cho thú cưng, hãy truy cập website Petmaster để biết thêm chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn.

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079