Daehan Feed – Thức ăn thú cưng Hàn Quốc đứng đầu châu Á

Daehan Feed là công ty chuyên sản xuất thức ăn cho chó mèo xuất xứ Hàn Quốc rất được ưa chuộng ở các nước Châu Á. Nhờ vào sự đa dạng trong các dòng sản phẩm và chất lượng tuyệt vời của từng dòng thức ăn, Daehan Feed đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các gia đình nuôi thú cưng trên toàn thế giới.

Dehan - thức ăn thú cưng Hàn Quốc đứng đầu Châu Á
Dehan – thức ăn thú cưng Hàn Quốc đứng đầu Châu Á

Đôi điều cần biết về Daehan Feed

Được thành lập từ năm 1947, trải qua hơn 70 năm tồn tại và phát triển, Daehan Feed ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng người yêu thú cưng toàn Châu Á. Daehan Feed chinh phục người nuôi thú cưng bởi các loại thức ăn có nguồn gốc từ những nguyên liệu tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Tất cả sản phẩm của hãng đều phải trải qua công đoạn chế biến nghiêm ngặt nhất để giữ được toàn bộ dưỡng chất có lợi cho thú cưng. 

Daehan Feed hiện đang cung cấp cho thị trường hai nhóm sản phẩm: thức ăn cho chó và thức ăn cho mèo dưới thương hiệu Iskhan.

Đôi điều cần biết về Daehan Feed
Thương hiệu thức ăn chó mèo Daehan Feed nổi tiếng tại Hàn Quốc

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed

Daehan Feed gồm hai nhóm sản phẩm thức ăn cho chó và thức ăn cho mèo được chế biến từ những nguyên liệu chuẩn tự nhiên và được đảm bảo ít biến đổi nhất sau khi chế biến.

Thức ăn cho chó Daehan Feed

Thức ăn cho chó đến từ Daehan Feed cũng được chia thành nhiều loại, bao gồm Iskhan, Iskhan Diet và Probest.

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed
Daehan Feed Dog – Thức ăn cho chó Daehan Feed

Iskhan

Daehan Feed Iskhan là sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng không chứa thành phần gây dị ứng của Daehan Feed. Được chế biến từ các nguyên liệu giàu dinh dưỡng như thịt gà tươi, thịt bò tươi, thịt lợn tươi, trái cây tươi, các loại thảo mộc tự nhiên, vitamin,… Daehan Feed Iskhan chắc chắn sẽ là món ăn yêu thích của nhiều chú chú chó. Daehan Feed Iskhan được chia nhỏ thành nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều độ tuổi và kích thước của chó cưng.

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed
Thức ăn cho chó  Iskhan

Iskhan Diet

Daehan Feed Iskhan Diet là sản phẩm ăn kiêng cho cún cưng được chế biến từ tinh chất dầu thực vật bổ sung vitamin, khoáng chất đồng thời giúp hạn chế sự phát triển của chất béo trong cơ thể động vật.

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed
Thức ăn kiêng thú cưng Iskhan

Probest 

Daehan Feed Probest Dog là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cực tốt dành cho cún cưng. Sản phẩm có tác dụng cân bằng canxi, photpho,… trong xương và làm khỏe da, mượt lông thú cưng.

Thức ăn cho mèo Daehan Feed

Tương tự như dòng thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo đến từ Daehan Feed cũng gồm nhiều loại Iskhan, Probest Cat và Cat’s Eye.

Iskhan 

Iskhan Cat là dòng sản phẩm ngũ cốc không gây dị ứng cho mèo của Daehan Feed. Được chế biến từ các thành phần tự nhiên, mang hương vị được mèo ưa thích như cá hồi, thịt gà, khoai lang,… Daehan Feed chinh phục không ít người nuôi thú cưng khắp Châu Á. Daehan Feed Iskhan có các sản phẩm phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của mèo từ sơ sinh đến trưởng thành giúp người nuôi thú cưng giảm tải được áp lực lựa chọn thức ăn cho thú cưng.

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed
Thức ăn thú cưng Iskhan Cat

Probest 

Probest  là sản phẩm giúp cân bằng dinh dưỡng, cải thiện chất lượng da và lông cho mèo. Sản phẩm được phân chia thành từng dòng theo độ tuổi mèo cưng.

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed
Thức ăn Probest dành cho mèo

Cat’s Eye

Feed Cat’s Eye là dòng sản phẩm đặc biệt của Daehan Feed giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường độ sáng khỏe cho đôi mắt mèo cưng. Được chế biến từ các nguyên liệu tốt cho mắt mèo như thịt gà, cá, thịt heo, gạo nâu, dầu đậu nành, vitamin,… Cat’s Eye có tác dụng cân bằng các dưỡng chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn chất béo giúp cải thiện chức năng của mắt đồng thời nâng cao chất lượng da và lông cho thú cưng.

Thông tin về sản phẩm thức ăn cho thú cưng của Daehan Feed
Thức ăn cho mèo Cat’s Eye

Thức ăn cho mèo Cat’s Eye

Petmaster đã giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu thức ăn cho thú cưng Daehan Feed nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm đến các dòng sản phẩm của Daehan Feed đừng quên liên hệ với Pet Master để được tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079