Giải mã sức hút của thương hiệu Budle and Budle Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1976 tại Hàn Quốc, Budle and Budle ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người nuôi thú cưng bởi các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng. Sản phẩm của Budle and Budle được làm từ các thành phần hoàn toàn tự thiên nên vô cùng an toàn cho thú cưng và cả làn da của người dùng khi tiếp xúc. 

Giải mã sức hút của thương hiệu Budle and Budle Hàn Quốc
Giải mã sức hút của thương hiệu Budle and Budle Hàn Quốc

 

Là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các sản phẩm an toàn dành cho thú cưng, Budle and Budle hàng năm đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm đảm bảo an toàn về chất lượng và thu hút trong thiết kế. Không phải ngẫu nhiên mà một thương hiệu sản phẩm chăm sóc dành cho thú cưng lại có thể tồn tại và phát triển qua gần nửa thế kỷ. Hãy cùng giải Petmaster giải mã sức hút mãnh liệt đến từ thương hiệu đình đám đến từ Hàn Quốc này.

Sản phẩm đa dạng

Hoạt động theo phương châm luôn tìm tòi, đổi mới để cho ra đời những sản phẩm không chỉ thực sự thiên nhiên mà còn phải đa dạng, phong phú và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Budle and Budle đã cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng.

Budle and Budle Shampoo

Đây là sản phẩm dầu tắm hoàn toàn thiên nhiên đến từ thương hiệu Budle and Budle. Sản phẩm dầu tắm này vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như công dụng, có thể kể đến như;

  • Budle and Budle Ecoland General Shampoo, dòng sản phẩm dầu tắm thông thường có tác dụng làm sạch da và lông; loại bỏ mùi khó chịu trên cơ thể và lưu lại hương thơm hoa cỏ dịu mát trên cơ thể thú cưng.
Budle and Budle Ecoland General Shampoo
Budle and Budle Ecoland General Shampoo
  • Budle and Budle Ecoland General Shampoo & Rinse, dòng sản phẩm có tác dụng làm sạch da, khử mùi, kích thích và dưỡng lông thú cưng mềm mượt, bóng khỏe.
Budle and Budle Ecoland General Shampoo & Rinse
Budle and Budle Ecoland General Shampoo & Rinse
  • Budle and Budle Ecoland Dandruff Shampoo là dòng dầu tắm có tác dụng làm sạch da, loại bỏ vảy gàu trên da thú cưng đồng thời có tác dụng diệt sạch ve, bọ chét chó, mèo.
Budle and Budle Ecoland Dandruff Shampoo
Budle and Budle Ecoland Dandruff Shampoo

Khi sử dụng cho thú cưng, bạn có thể kết hợp các loại dầu tắm này với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Budle and Budle Petcare 

Bao gồm các sản phẩm dầu dưỡng mềm da và mượt lông  thú cưng hoàn toàn từ thiên nhiên khá độc đáo và mới lạ. Ấn tượng nhất với dòng sản phẩm này có thể kể đến em best-seller Budle and Budle Petcare Balm có tác dụng dưỡng ẩm cho các em pet được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây thiên nhiên, bơ, dầu oliver,…

Budle and Budle Petcare Balm
Budle and Budle Petcare Balm

Budle and Budle Care 

Gồm có sản phẩm chăm sóc cho các bộ phận dễ có vi khuẩn của động vật như  răng miệng thú cưng Budle and Budle Tooth&Mouth, sản phẩm chăm sóc mắt thú cưng Budle and Budle Eye, sản phẩm chăm sóc tai thú cưng Budle and Budle Ear và sản phẩm chăm sóc móng và chân thú cưng Budle and Budle Finger.

Budle and Budle Eye
Budle and Budle Eye

An toàn nhờ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Với cái tâm và cái tài trong nghề, Budle and Budle tạo ra những sản phẩm thực sự tâm huyết để không chỉ làm hài lòng người nuôi thú cưng mà còn đem đến sự khoan khoái nhất cho mọi thú cưng.

Tất cả các sản phẩm của  Budle and Budle đều được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên nhất như: tea tree, oliver, quả bơ, lô hội, hoa hồng, các loại hạt,… nên đều vô cùng an toàn, có hương thơm dịu nhẹ và không gây kích ứng cho thú cưng.

Sức hút đến từ thành phần thực sự thiên nhiên
Sức hút đến từ thành phần thực sự thiên nhiên

 

Để biết thêm thông tin các sản phẩm của Budle and Budle hay bất cứ sản phẩm nào dành cho thú cưng, hãy truy cập website Petmaster. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Đừng quên liên hệ với Pet Master để sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chó mèo tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079