Bioline – Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuẩn Đức

Bioline là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng thông minh đến từ Đức như sản phẩm Spa thú cưng, sản phẩm chăm sóc “sắc đẹp” thú cưng và sản phẩm thông minh dành cho thú cưng. Các sản phẩm của Bioline chiếm trọn được trái tim của những người nuôi thú cưng trên toàn thế giới vì sự an toàn trong chất lượng, sự đa dạng phong phú của các dòng sản phẩm và sự độc đáo trong kiểu dáng, mẫu mã.

Bioline - Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuẩn Đức
Bioline – Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuẩn Đức

Đôi nét về thương hiệu Bioline

Là thương hiệu nổi tiếng của Đức, Bioline chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho thú cưng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Bioline có chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đa dạng.

  • Bioline Shampoo: là dòng sản phẩm tắm dành cho thú cưng của Bioline có dạng foam(dạng bọt tắm) và dạng oil(dạng dầu tắm)
  • Bioline Conditioner: là dòng sản phẩm dưỡng lông cho thú cưng của Bioline có thể sử dụng được cho cả chó, mèo, động vật nhỏ như thỏ, sóc, hamster,…
  • Bioline Care: là dòng sản phẩm chăm sóc mắt, tai cho thú cưng
  • Bioline Smart: là dòng sản phẩm thông minh của Bioline gồm có: Pet Roller Replacement tape – miếng dọn lông của thú cưng, Puppy training pads-thảm huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ cho thú cưng, Bioline Microfiber pet-khăn sợi cao su tắm siêu thấm nước cho thú cưng, vòng tránh ve Bioline flea & tick collar,…
Sản phẩm chăm sóc thú cưng Bioline
Sản phẩm chăm sóc thú cưng Bioline

Sản phẩm nổi bật của Bioline

Shampoo, Conditioner, Care và Smart là 4 dòng sản phẩm nổi bật nhất đến từ thương hiệu Bioline.

Bioline Shampoo

Bioline Shampoo là dòng sản phẩm tắm dành cho thú cưng của Bioline có dạng dry foam (dạng bọt tắm khô) và dạng oil (dạng dầu tắm). Được lựa chọn từ các nguyên liệu chuẩn tự nhiên của Đức, Bioline Shampoo dịu nhẹ, không gây kích ứng trên da động vật. Đối với dạng Bioline Shampoo dry foam, bạn có thể sử dụng để khử mùi, vệ sinh cho thú cưng khi đi chơi, đi dã ngoại vì sau khi sử dụng không cần tắm lại với nước mà vẫn giữ được lớp lông mềm mại cho chúng. Còn đối với dạng Bioline Shampoo oil, bạn có thể sử dụng để tắm, massage giúp các em pet thư giãn thoải mái đồng thời làm sạch sâu lớp da cũng như dưỡng lớp lông các em thật bóng mượt.

Bioline Shampoo
Bioline Shampoo

Bioline Conditioner

Bioline Conditioner là dòng sản phẩm dưỡng lông cho thú cưng có thể sử dụng được cho cả chó, mèo, động vật nhỏ như thỏ, sóc, hamster,… Sản phẩm được sử dụng để dưỡng dài, làm mềm và mượt lông cho thú cưng. Bioline Conditioner đặc biệt phù hợp với những “boss” có lớp lông dài và dày.

Bioline Conditioner
Bioline Conditioner

Bioline Care

Đây là các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh dành cho tai, mắt động vật của Bioline. Với ưu điểm an toàn, dịu nhẹ, có tác dụng làm sạch sâu và dễ dàng sử dụng, các sản phẩm Bioline Care được tin dùng bởi hàng triệu người nuôi thú cưng tin tưởng. 

Bioline Care
Bioline Care

Bioline Smart

Bioline Smart là dòng sản phẩm mới lạ và gây được ấn tượng mạnh với những người có vật nuôi trong nhà. Bạn đã bao giờ mệt mỏi với việc phải đi dọn các bãi “chiến trường” do các em thú cưng nhà mình gây ra vì chúng không có thói quen đi vệ sinh đúng chỗ chưa? Bạn đã bao giờ mất hàng tiếng đồng hồ để làm sạch những món đồ bị dính lông chó, mèo chưa?

Nếu bạn đã ít nhất một lần rơi vào tình trạng trên thì dòng sản phẩm Bioline Smart đích thị sinh ra để dành cho bạn. 

Bioline Smart
Bioline Smart

Với miếng dọn lông thú Pet Roller Replacement tape , bạn sẽ quẳng được gánh lo về việc dọn dẹp lông thú cưng đi ngay. Còn với Puppy training pads-thảm huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ thì đích thực là sản phẩm mà bất cứ ai nuôi pet cũng cần vì em thảm này sẽ rèn cho “con cưng” của các bạn thói quen đi vệ sinh đúng chỗ vừa  đảm bảo vệ sinh lại vừa giảm tải công việc cho chủ nhân.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Bioline cũng như bất cứ sản phẩm nào dành cho thú cưng, hãy truy cập website Petmaster để tra cứu và tìm hiểu. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn.

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079