Bio-Pharmachemie – Thương hiệu sản phẩm thú y hàng đầu Việt Nam

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, trình độ cao, các sản phẩm của Bio-Pharmachemie đã có được vị trí vững chắc trong lòng hàng triệu người nuôi thú cưng ở Việt Nam. 

Bio-Pharmachemie-Thương hiệu kinh doanh sản phẩm thú y hàng đầu Việt Nam
Bio-Pharmachemie-Thương hiệu kinh doanh sản phẩm thú y hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu thương hiệu Bio-Pharmachemie

Bio-Pharmachemie là một trong thương hiệu thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. Được thành lập vào năm 1996, Bio-Pharmachemie không ngừng cải thiện chất lượng các nguyên liệu đầu vào, nâng cao trình độ đội ngũ chuyên gia, cải tiến máy móc và các trang thiết bị để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho thú cưng.

Các sản phẩm dành cho thú cưng của Bio-Pharmachemie bao gồm:

  • Bio-Pharmachemie cung cấp canxi, dinh dưỡng;
  • Kháng sinh phòng trị bệnh Bio-Pharmachemie; 
  • Thuốc kháng viêm, giảm đau, hạ sốt Bio-Pharmachemie;
  • Thuốc phóng trị ký sinh trùng Bio-Pharmachemie;
  •  Men tiêu hóa Bio-Pharmachemie;
  • Thuốc kích thích tố sinh dục Bio-Pharmachemie;
  • Dầu tắm chó mèo Bio-Pharmachemie
Bio-Pharmachemie chăm sóc toàn diện nhất cho thú cưng
Bio-Pharmachemie chăm sóc toàn diện nhất cho thú cưng

Ưu điểm các dòng sản phẩm của Bio-Pharmachemie

Điều mà người có pet yêu thích ở các sản phẩm của Bio-Pharmachemie là các sản phẩm này đa dạng, đầy đủ, an toàn và có thể giải quyết mọi vấn đề có thể gặp phải ở chó mèo giúp bạn bớt đi phần nào áp lực trong việc chăm sóc thú cưng.

Chăm sóc toàn diện cho thú cưng

Bio-Pharmachemie có thể chăm sóc cho thú cưng nhà bạn từ đơn giản đến phức tạp, từ trong đến ngoài, từ A đến Z một cách đúng nghĩa. 

Nếu “boss” nhà bạn gặp phải vấn đề liên quan đến da và lông, Bio-Pharmachemie với sản phẩm Bio-Feather Care sẽ là giải pháp mà bạn không thể bỏ qua. Với các dưỡng chất vitamin A, vitamin D, vitamin B, vitamin E, biotin,… Bio-Feather Care giúp ngăn ngừa rụng, kích thích mọc lông và dưỡng lông thú cưng mềm mượt, bóng khỏe.

Đồng thời, Bio-Pharmachemie cung cấp các sản phẩm dầu tắm cho mèo chất lượng như Bio-Skin, Bio-Lovely pets có tác dụng khử mùi hôi, diệt sạch ve, bọ chét, chống viêm da, dưỡng lông bóng mượt.

Nếu thú cưng gặp phải vấn đề nghiêm trọng như viêm ruột, tiêu chảy, Bio-Pharmachemie đem đến Bio-Scour W.S.P để đánh bay nỗi lo cho bạn và đem lại chiếc bụng khỏe mạnh, cảm giác thoải mái cho thú cưng. 

Bio-Pharmachemie chăm sóc toàn diện cho thú cưng
Bio-Pharmachemie chăm sóc toàn diện cho thú cưng

An toàn với thú cưng

Các sản phẩm của Bio-Pharmachemie được tuyển chọn kỹ càng từ các nguồn nguyên liệu chất lượng với thành phần an toàn và không gây kích ứng trên thú cưng. Toàn bộ quy trình sản xuất của Bio-Pharmachemie được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt để sản phẩm đưa ra thị trường phải là sản phẩm an toàn nhất, hiệu quả tốt nhất. Nhờ vậy mà tất cả sản phẩm của Bio-Pharmachemie đều đem đến cảm giác yên tâm và sự thoải mái, dễ chịu cho pet khi sử dụng.  

Bio-Pharmachemie dễ dàng sử dụng cho thú cưng
Bio-Pharmachemie dễ dàng sử dụng cho thú cưng

Dễ dàng sử dụng

Các sản phẩm thuốc uống thú cưng của Bio-Pharmachemie đa phần đều ở dạng bột nên dễ dàng hòa tan vào nước giúp việc cho pet uống thuốc trở nên dễ dàng. Còn đối với một số loại thuốc ở dạng viên nhưng đều khá nhỏ, giúp bạn dễ dàng nhét vào các thức ăn và  cho thú cưng ăn một cách đơn giản.

Các loại thuốc bôi, thuốc tiêm của Bio-Pharmachemie đều có mùi tự nhiên, dễ chịu nên sẽ không quá khó khăn trong quá trình sử dụng cho thú cưng nhà bạn.

Tương tự như vậy, các sản phẩm dầu tắm chó, mèo có mùi hương vô cùng dịu nhẹ, tự nhiên, không hề gây kích ứng hay rát cho da động vật có thể kích thích sự ham tắm của thú cưng.

Bio-Pharmachemie dễ dàng sử dụng cho thú cưng
Bio-Pharmachemie dễ dàng sử dụng cho thú cưng

 

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thương hiệu Bio-Pharmachemie hay bất kì thương hiệu, sản phẩm thú cưng nào, hay truy cập website Petmaster để biết thêm thông tin. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn.

 

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079