Bayer – Thương hiệu dược phẩm lớn trên thế giới

Nhắc đến Bayer là nhắc đến thương hiệu nổi bật với các sản phẩm chăm sóc thú cưng đa dạng và phong phú. Và còn gì tuyệt vời hơn khi em pet của nhà bạn được chăm sóc một cách toàn diện với bộ sản phẩm chăm sóc thú cưng của Bayer.

Bayer - thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe thú cưng và thủy sản
Bayer – thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe thú cưng và thủy sản

Đôi nét về thương hiệu Bayer

Bayer mắt tại Việt Nam  năm 2007 với phương châm hoạt động: “Sức khỏe thú cưng – Niềm Vui của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”. Từ đó đến nay, chất lượng các sản phẩm của Bayer ngày càng được nâng cao trong việc điều trị ký sinh trùng và chăm sóc thú cưng, có thể kể đến Advocate, Kiltix, Drontal, Dermaleen,…

 

Phương châm hoạt động của Bayer: “Sức khỏe thú cưng – Niềm Vui của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”
Phương châm hoạt động của Bayer: “Sức khỏe thú cưng – Niềm Vui của bạn – Hạnh phúc của chúng tôi”

Các sản phẩm dành cho thú cưng của Bayer

Sản phẩm dành cho thú cưng của Bayer được chia thành hai dòng chính là Bayer điều trị ký sinh trùng và Bayer chăm sóc thú cưng.

Sản phẩm điều trị ký sinh trùng

Sản phẩm điều trị ký sinh trùng của Bayer gồm 3 loại: Baytril Flavour Tablets, Tetravet Aerosol Blue và Advocate spot on for dogs.

Baytril Flavour Tablets

Đây là dòng sản phẩm thuốc kháng sinh của Bayer có tác dụng cho cả chó và mèo trong việc nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa, đường tiết niệu, viêm da và nhiễm khuẩn các vết thương dành cho chó và mèo. 

Cần phải xác định rõ khối lượng của vật nuôi trước khi cho sử dụng sản phẩm kháng sinh Bayer Baytril Flavour Tablets để đạt được hiệu quả tốt nhất đồng thời tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

Baytril Flavour Tablets
Baytril Flavour Tablets

Tetravet Aerosol Blue

Thuốc được sử dụng trong điều trị và kiểm soát nhiễm trùng ngoài da cho thú cưng. Sản phẩm vô cùng hiệu quả trong việc loại bỏ các mô chết để tái tạo lớp da mới khỏe mạnh, sạch sẽ cho thú cưng. Tetravet Aerosol Blue cũng đặc biệt tốt trong việc làm khô các vết thương hở trên da động vật, tránh nhiễm trùng và giảm cảm giác đau đớn cho thú cưng nhà bạn. 

Tetravet Aerosol Blue
Tetravet Aerosol Blue

Advocate spot on for dogs

Đây là dòng sản phẩm thuốc bôi trị ve, bọ chét cực hiệu quả cho chó của Bayer. Để sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, bạn cần tắm thật sạch cho pet, lau khô bằng khăn mềm và bôi thuốc lên các vùng da không có tổn thương. Và điều quan trọng nhất là bạn phải kết hợp được lượng thuốc phù hợp với cân nặng của cún cưng nhà bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Advocate spot on for dogs
Advocate spot on for dogs

Sản phẩm chăm sóc thú cưng

Sản phẩm chăm sóc thú cưng của Bayer gồm Asuntol soap và Dermaleen.

Asuntol soap

Đây là sản phẩm chăm sóc thú cưng hai trong một của nhà Bayer khi kết hợp hoàn hảo giữa xà phòng tắm dịu nhẹ, khử mùi với công dụng diệt mọi loại ấu như trùng, ve, bọ chét. 

Ưu điểm của sản phẩm này là vô cùng dịu nhẹ, không hề gây kích ứng cũng như tác dụng phụ trên da động vật. Đồng thời Asuntol soap cũng có mùi hương vô cùng dễ chịu chứ không hề khó ngửi như các loại thuốc diệt bọ chuyên dụng.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng như với các sản phẩm sữa tắm, xà phòng tắm thông thường khác cho thú cưng.

Asuntol soap
Asuntol soap

Dermaleen

Dermaleen là sản phẩm dầu tắm thảo dược ngăn ngừa các bệnh về da giúp cho chó nhà bạn có làn da khỏe mạnh đồng thời có tác dụng kích thích mọc lông, dưỡng cho lớp lông thú cưng luôn bóng đẹp.

Dermaleen
Dermaleen

Việc khó khăn nhất khi nuôi thú cưng cũng muốn lựa chọn những thứ tốt nhất, an toàn nhất cho thú cưng của mình. Và Bayer đã san sẻ bớt phần khó khăn ấy với bạn khi đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt, an toàn, hỗ trợ tốt nhất cho thú cưng của bạn. Hãy truy cập Website Petmaster để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Bayer cũng như những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho thú cưng.

 

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079