Chăm sóc thú cưng toàn diện với Alkin

Thú cưng bị khó chịu do rận, ve, bọ hay bị ngứa do nấm, ghẻ là vấn đề đau đầu mà nhiều người nuôi thú cưng gặp phải. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những phương pháp hiệu quả hay các loại thuốc tốt để giúp thú cưng thoát khỏi tình trạng này. Vậy hãy cùng Petmaster tìm hiểu về Alkin – thuốc trị bệnh ngoài da cho chó mèo rất hiệu quả đến từ Anh quốc.

Chăm sóc thú cưng toàn diện với Alkin
Chăm sóc thú cưng toàn diện với Alkin

Vài nét về thương hiệu Alkin

Alkin là thương hiệu thuốc trị bệnh ngoài da cho chó, mèo nổi tiếng đến từ Anh quốc. Các sản phẩm của Alkin được người nuôi thú cưng tin dùng bởi có chứa thành phần an toàn đã được thử nghiệm và kiểm định chặt chẽ. Alkin tuyệt đối an toàn kể cả với thú cưng đang mang thai. Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi sử dụng Alkin cho thú cưng của mình vì thuốc sẽ không gây ra bất cứ hiện tượng dị ứng, kích ứng hay tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến da và lông động vật.

Alkin là thuốc đặc trị diệt ve, bọ chét, nấm da, mốc da do vi khuẩn gây nên và các loại ghẻ thường gặp ở chó mèo như ghẻ mite, ghẻ demodex.

Các dòng sản phẩm chính của Alkin gồm có:

  • Alkin Topline trị ve chó, bọ chét
  • Alkin Fabricil trị nấm 
  • Alkin Mitecyn trị ghẻ 
  • Alkin Nutribio điều dưỡng
Sản phẩm của thương hiệu Alkin
Sản phẩm của thương hiệu Alkin

Các dòng sản phẩm của Alkin

Alkin có 4 dòng sản phẩm chính là Alkin Topline trị ve chó, bọ chét; Alkin Fabricil trị nấm; Alkin Mitecyn trị ghẻ  và Alkin Nutribio điều dưỡng với công dụng và mục đích sử dụng khác nhau.

Alkin Topline trị ve, bọ chét

Sản phẩm được dùng cho chó mèo bị ngứa da do ve, bọ chét gây ra. Biểu hiện của thú cưng khi rơi vào tình trạng này là gãi liên tục hay cọ xát cơ thể vào các vật cứng như bàn, ghế để giảm ngứa.

Alkin Topline gồm có sản phẩm diệt ve, bọ chét dạng nhỏ giọt và dạng thuốc phun. Các sản phẩm này không chỉ diệt sạch toàn bộ các loại ve, bọ chó trên da và lông thú cưng mà còn ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của các loại ấu trùng, trứng ve, bọ chét.

Alkin Topline trị ve, bọ chét
Alkin Topline trị ve, bọ chét

Alkin Fabricil trị nấm

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với thú cưng bị nấm da, viêm da do vi khuẩn gây ra. Biểu hiện của pet khi gặp vấn đề này là lớp da bị đỏ ửng, lở loét, chảy máu hay xuất hiện các nhiều vảy da chết màu trắng. Tình trạng này dễ dàng quan sát được ở các chó, mèo không có lông nhưng khá khó quan sát ở thú cưng có lớp lông dày nên bạn cần thường xuyên tắm rửa sạch sẽ cho chó mèo và kiểm tra tình trạng da, lông thường xuyên cho chúng.

Alkin Fabricil gồm có:

  • Các sản phẩm thuốc phun trị nấm Alkin, dầu tắm trị nấm Alkin, thuốc bôi Alkin dành cho thú cưng bị nấm và mưng mủ da
  • Các sản phẩm thuốc phun Alkin, dầu tắm Alkin và thuốc bôi Alkin dành cho thú cưng bị nấm thông thường
Sản phẩm Alkin Fabricil trị nấm
Sản phẩm Alkin Fabricil trị nấm

Alkin Mitecyn trị ghẻ 

Đối với thú cưng mắc ghẻ, lây nhiễm demodex thì đây thực sự là vị cứu tinh. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho chó, mèo mắc các bệnh ghẻ do ký sinh trùng ở gây ra. Alkin Mitecyn gồm có thuốc nhỏ giọt tai; thuốc phun ve, trị ghẻ; thuốc phun ve và gàu; thuốc phun ve.

Sản phẩm Alkin Mitecyn trị ghẻ
Sản phẩm Alkin Mitecyn trị ghẻ

Alkin Nutribio điều dưỡng

Đây là dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng đặc biệt, được Alkin đặt trọn tâm huyết khi nghiên cứu và đưa ra thị trường. 

Bộ Alkin Nutribio có thuốc khử mùi hôi cho thú cưng, dầu tắm Alkin trị gàu, thuốc nhỏ giọt nhãn khoa và thuốc vệ sinh tai.

Sản phẩm Alkin nutribio điều dưỡng và chăm sóc chó mèo
Sản phẩm Alkin nutribio điều dưỡng và chăm sóc chó mèo

Hy vọng những chia sẻ về Alkin trên đây thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay quan tâm thêm bất kỳ thông tin nào, hãy truy cập website Petmaster và để lại bình luận cho chúng tôi.

Đọc thêm

Trả lời

Sản phẩm cho chó

Sản phẩm cho mèo

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079