Thức ăn cho mèo Royal Canin có tốt không?

Royal Canin đã là một thương hiệu thức ăn cho mèo không còn xa lạ gì trên thị trường dành cho thú cưng này. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm này. Vậy, tại sao thức ăn cho mèo Royal Canin lại được biết đến nhiều và là một trong những thương hiệu đứng top? 

Nếu như tìm kiếm một vài bảng xếp hạng đánh giá thông qua số lượng người mua và số lượng sản phẩm được bán ra, thì Royal Canin là một thương hiệu luôn có sẵn một vị trí nhất định trong giới thực phẩm thức ăn cho mèo. Hiện đang là thương hiệu cung cấp thực phẩm cho thú cưng nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Hãy cùng Pet Master tìm hiểu rõ hơn về Royal Canin, để từ đó có muốn đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm này cho mèo của bạn không nhé! 

Thương hiệu thức ăn cho mèo Royal Canin

Royal Canin, ngay từ những ngày đầu khi được thành lập bởi bác sĩ thú y, đã tập trung nghiên cứu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, với mục đích cung cấp các sản phẩm thức ăn phù hợp và tốt nhất. Thức ăn cho mèo Royal Canin đều dựa trên những nghiên cứu khoa học sao cho thỏa mãn với nhu cầu dinh dưỡng cũng như đáp ứng đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho vật nuôi. Giúp chúng phát triển một cách toàn diện nhất. Thức ăn cho mèo Royal Canin được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn một phần bởi những nghiên cứu chuyên sâu trong từng dòng sản phẩm mà hãng cung cấp, căn cứ trên 2 nguồn rõ ràng: quan sát và khoa học.

thức ăn cho mèo royal canin
Thương hiệu royal canin được đông đảo người dùng ưa chuộng và tin dùng

Thành phần dưỡng chất tuyệt vời trong thức ăn cho mèo Royal Canin

Nhiệm vụ của Royal Canin luôn là dinh dưỡng và sức khỏe. Nó được đặc trưng bởi sự cân bằng chính xác giữa 50 chất dinh dưỡng (protein, lipit, carbohydrate, axit amin, axit béo, muối khoáng, vitamin và các nguyên tố vi lượng). Công thức của chế độ ăn uống của chúng tôi tương ứng với một câu đố phức tạp mà việc xây dựng cho phép đảm bảo một công thức dinh dưỡng không đổi, tôn trọng nhu cầu chính xác và cụ thể của mèo. Ứng với mỗi dòng sản phẩm, thức ăn cho mèo Royal Canin phân loại rõ ràng để phù hợp với các chú mèo khác nhau. Từng giống mèo khác nhau hoặc các giai đoạn, tình trạng sức khoẻ và kích cỡ khác nhau sẽ có sản phẩm phù hợp dành riêng cho chúng. 

Với 4 yếu tố chính làm nên tên tuổi của thương hiệu này, đó là: dinh dưỡng thiết yếu phù hợp với sức khỏe của vật nuôi, đẩy mạnh sự phát triển thể chất vật nuôi, cung cấp năng lượng cần thiết và nâng cao sức đề kháng, cuối cùng là những sản phẩm chuyên sâu phù hợp với từng loại bệnh cụ thể của vật nuôi.

thức ăn cho mèo royal canin
Nguồn dưỡng chất tuyệt vời cùng nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao 

 Royal Canin đảm bảo an toàn thực phẩm

Dinh dưỡng sức khỏe đòi hỏi chất lượng thực phẩm cao và tiêu chuẩn an toàn. Trên khắp thế giới, Royal Canin đảm bảo thực phẩm có công thức dinh dưỡng liên tục thay đổi và phát triển. Để bảo đảm hơn nữa cho sự an toàn thực phẩm cũng như tối ưu của sản phẩm.

Kiến thức chuyên sâu về nguyên liệu thô và lựa chọn nghiêm ngặt của họ tại các nhà sản xuất được chọn, ngoài các biện pháp kiểm soát có hệ thống trong từng giai đoạn theo tiêu chuẩn HACCP (điểm kiểm soát quan trọng phân tích mối nguy), từ khâu hàng ngày qua sản xuất, cung cấp quy trình bảo mật chất lượng không thỏa hiệp.

Một khoản đầu tư đáng kể cho phép liên tục cải thiện quy trình giám sát quốc tế trong đó một mạng lưới gồm mười phòng thí nghiệm của nhà máy, ba phòng thí nghiệm vệ tinh và một phòng thí nghiệm trung tâm đóng vai trò chính. Đối mặt với sự phức tạp và tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, Royal Canin liên tục tự đặt câu hỏi với mục đích duy nhất là cải thiện quy trình ngày này qua ngày khác và sức khỏe của thú cưng là mục tiêu duy nhất.

thức ăn cho mèo royal canin
Royal canin là thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng nổi tiếng trên toàn thế giới

Một số dòng sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin

Dưới đây là một số sản phẩm thuộc dòng sản phẩm  Royal Canin mà bạn có thể tham khảo:

  • Royal Canin Mother and Baby Cat dành cho mèo mẹ mang thai hoặc cho con bú; mèo con từ 1 – 4 tháng tuổi
  • ROYAL CANIN KITTEN INSTINCTIVE dành cho mèo con
  • ROYAL CANIN INDOOR dành cho mèo trưởng thành trên 12 tháng tuổi – ít vận động
  • ROYAL CANIN FIT32 dành cho mèo trưởng thành trên 12 tháng tuổi – vận động thường xuyên
thức ăn cho mèo royal canin
Hãy mua ngay thức ăn royal canin cho những chú mèo của bạn

Bên cạnh đó còn rất nhiều loại sản phẩm thức ăn Royal Canin khác cho bạn lựa chọn. Dòng sản phẩm nắm bắt được nhu cầu phát triển của mèo, cực kỳ chi tiết và đa dạng. Bạn có thể tìm được loại thức ăn phù hợp với bất cứ “bé mèo” nào tại đây.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thương hiệu đồ ăn cho Royal Canin. Nếu bạn chưa một lần thử hay chưa biết đến hãng thức ăn này thì sao không cho Royal Canin một cơ hội để chăm sóc mèo của bạn. Pet Master tin rằng, đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho mèo của bạn. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng ngại chia sẻ cho những người xung quanh bạn cùng biết nhé.

Hy vọng mèo của bạn có những bữa ăn thật ngon miệng cùng Royal Canin, phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc bên bạn. 

 

Trả lời

Bài viết liên quanXem tất cả »

0965.086.079