Top 6 trại chó Rottweiler uy tín tại Việt Nam

Chó Rottweiler là giống chó săn gia súc rất thịnh hành tại Đức vào những năm 1800. Sau này, trải qua bao thời gian, giống chó Rottweiler được AKC bầu chọn xếp thứ 9 trong số các giống chó nuôi tại Mỹ. Đến bây giờ, đây vẫn là giống chó được nhiều người vô cùng ưa chuộng và tìm mua nhiều trên thị trường. Trong bài viết này, Petroom sẽ giúp bạn “săn lùng” 6 địa chỉ trại chó Rottweiler trên cả nước ở 2 thành phố Hà Nội và Sài Gòn.

Top 6 trại chó Rottweiler uy tín tại Việt Nam

Top 6 trại chó Rottweiler uy tín tại Việt Nam

1. Trại chó Rottweiler Hà Nội

1.1 Trại chó Rottweiler Sơn Tùng

Nhắc đến trại chó Rottweiler người ta không thể không nhắc tới cái tên trại Sơn Tùng. Trại chó Rottweiler được thành lập và những năm 2010 và là 1 trong những trại chó Rottweiler lâu đời nhất tại Hà Nội. Trại chó này chuyên nhân giống những giống chó nghiệp vụ như becgie Đức GSD, chó Becgie Bỉ và đặc biệt là giống  Rottweiler. Trại chó Rottweiler Sơn Tùng luôn được đánh giá cao bởi sự đảm bảo về  chất lượng của bất kỳ giống chó nào và số lượng luôn đáp ứng đầy đủ gần như mọi yêu cầu khách hàng.

1.2 Trại chó Rottweiler Tùng Lộc Pet

Trại chó Rottweiler Tùng Lộc Pet không hẳn là mô hình trại chó chuyên nghiệp mà giống một cửa hàng bán chó lớn thì đúng hơn. Ở đây bao gồm rất nhiều loại chó trong đó có cả giống Rottweiler đang được nhắc đến tại đây. Trại chó Rottweiler Tùng Lộc được đánh giá cao ngang với các tại Rott chuyên nghiệp bởi sự tận tâm phục vụ vụ. Đặc biệt, trại chó Rottweiler Tùng Lộc cũng có dịch vụ phối giống cho chó. 

Hiện tại trại chó Rottweiler Tùng Lộc cũng đã có mặt tại cả Hà Nội và Sài Gòn. Với sự mở rộng thị trường, trại chó Rottweiler Tùng Lộc Pet luôn đảm bảo cung cấp số lượng lớn chó Rott ở 2 đầu cầu thị trường lớn này.

Giống chó Rottweiler được AKC bầu chọn xếp thứ 9 trong số các giống chó nuôi tại Mỹ

Giống chó Rottweiler được AKC bầu chọn xếp thứ 9 trong số các giống chó nuôi tại Mỹ

2. Trại chó Rottweiler thành phố Hồ Chí Minh

2.1 Trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter

Trại chó Rottweiler Vom Grossen Mutter được thành lập bởi anh chủ cực kỳ tâm huyết với giống chó Rott. Vom Grossen Mutter có điều kiện cơ sở vật chất tốt, không gian thoáng mát, rộng rãi thuận tiện cho việc ăn ở, huấn luyện các giống chó. Trại chó Rottweiler này hiện tại là một trong những trại chó nổi tiếng nhất Sài Gòn bởi ngoài quy mô lớn thì chất lượng các loại chó ở đây cũng cực kỳ chất lượng. Đặc biệt với giống chó Rott được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Âu Mỹ, Nga, Đức hay Siberia,... Tất cả đều đảm bảo bởi đã có giấy chứng nhận của VKA hay FCI.

2.2 Trại chó Rottweiler Ba Dương

Trại chó Rottweiler Ba Dương là cái tên quen thuộc với nhiều dân chơi chó tại Sài Gòn. Trại chó Rottweiler Ba Dương chuyên mua bán, nhập khẩu các loại chó như Ngao Tây Tạng, Bulldog, Becgie,... đặc biệt là Rottweiler. Chất lượng chó tại trại Ba Dương là không phải bàn cãi bởi chúng đã được đảm bảo 100% độ thuần chủng, có nguồn gốc giấy tờ đầy đủ.

Trại chó Rottweiler Ba Dương chỉ tập trung phát triển và nhân giống chó Rottweiler dòng đại có gốc từ nước Đức để phục vụ những tay chơi chó Rott chuyên nghiệp. Chính vì thế, chó Rott tại đây luôn được đánh giá là cao hơn hẳn so với những nơi khác.


Trại chó Rottweiler Ba Dương là cái tên quen thuộc với nhiều dân chơi chó tại Sài Gòn

Trại chó Rottweiler Ba Dương là cái tên quen thuộc với nhiều dân chơi chó tại Sài Gòn

2.3 Trại chó Rottweiler Sơn Nguyễn Rottweiler Kennel

Một cái tên quen thuộc nữa mà không thể không nhắc đến đó là trại chó Rottweiler Sơn Nguyễn. Đây là trại chó Rottweiler khá đặc biệt khi chúng giống như một resort mini cho chó hơn là trang trại. Tuy nhiên, chất lượng chó Rott ở đây rất đáng để lưu tâm bởi chúng đều thuộc hàng chất lượng cao. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Nga, Đức, Ukraine,...

2.4 Trại chó Rottweiler Phúc Hậu

Đây là trại chó không nằm trong Sài Gòn nhưng trong bài viết này, chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới các bạn. Trại chó Rottweiler Phúc Hậu chuyên nhân giống, huấn luyện và mua bán giống Rott thuần chủng ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Trong thời gian dài hoạt động, số lượng chó Rott đã lên tới cả nghìn con. Tất cả đều có ngoại hình đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt có độ thuần chủng cao.

Các bạn thân mến, vậy là vừa rồi Petroom đã giới thiệu tới các bạn 6 trại chó Rottweiler nổi tiếng tại Việt Nam ở Hà Nội và Sài Gòn. Đây đều là những trại chó Rottweiler uy tín, được nhiều người tin tưởng đặt hàng. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn phần nào tháo gỡ cũng như giải đáp được thắc mắc về nơi mua chó Rottweiler uy tín.

Rate this post

Petroom

PetRoom là nơi review, đánh giá về thú cưng hot nhất hiện nay. Cập nhật thông tin về nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn cho từng loại thú cưng của bạn đầy đủ nhất

Viết một bình luận