Quy trình phối giống chó Phốc sóc tiêu chuẩn

Việc phối giống chó Phốc sóc không phải là quá trình diễn ra theo cảm tính mà tất cả đều phải tiến hành theo khoa học. Chắc có lẽ nhiều người vẫn chưa phối giống chó Phốc sóc đúng cách như thế nào. Bài viết sau đây, Petroom sẽ gửi đến bạn quy trình phối giống chó phốc sóc.

Quy trình phối giống chó Phốc sóc

Quy trình phối giống chó Phốc sóc

1. Quy trình phối giống chó phốc sóc

Quy trình phối giống chó phốc sóc

Quy trình phối giống chó phốc sóc

Quá trình phối giống chó Phốc sóc cũng không quá phức tạp. Dưới đây sẽ là những bước để phối giống chó phốc sóc:

1.1 Bước 1: Khám sức khỏe

Sau khi chú chó Phốc sóc đến để xác nhận lấy giống được khoảng 5 ngày thì bạn có thể cho chú chó qua trại hoặc liên hệ trại cử người đến tận nơi đón cún về nhằm bắt đầu kiểm tra sức khỏe. Sau khi chú chó Phốc sóc đã ở trại sẽ được nghỉ ngơi đồng thời chăm sóc bởi chế độ riêng khoảng 6 tiếng rồi mới bắt đầu khám sức khỏe. Kiểm tra sức khỏe bao gồm những bước cơ bản sau đây:

 • Lấy mẫu máu ở chó Phốc để mang đi xét nghiệm để kiểm tra xem chú chó Phốc có bệnh không. Đặc biệt là kiểm tra men gan của chú chó Phốc sóc.

 • Lấy nước tiểu mang đi xét nghiệm

 • Lấy mẫu da và lông để soi xem có bị viêm nhiễm, ghẻ hay nấm gì không

 • Soi tử cung xem có vấn đề gì như dị dạng hay bị viêm không để cần chữa trị trước khi phối giống.

1.2 Bước 2: Đo rụng trứng

Bạn tiến hành mang chó Phốc đi đo rụng trứng nhằm xác định thời gian phối đồng thời phân tích số lượng và sức khỏe của chú chó.Từ kết quả này bạn có thể đưa ra những kết quả chính xác về thời gian cũng như số lượng trứng đạt tiêu chuẩn để thụ tinh từ đó được đưa ra những kết luận nhằm thụ tinh. Khi sức khỏe của chú chó được đảm bảo cho quá trình mang bầu thì việc cần làm tiếp theo là đo thời gian rụng trứng.

 • Kiểm tra chu kỳ rụng trứng của chú chó Phốc

 • Lấy dịch trứng đem đi phân tích số lượng trứng ở hiện tại

 • Quá trình này lặp lại khoảng 3 lần mỗi ngày và hoặc 3 ngày cho mỗi chu kỳ.

1.3 Bước 3: Chọn giống đực để phối

Chó Phốc sóc chính là 1 trong những giống chó sở hữu nhiều màu lông nhất. Vì vậy khi bắt đầu tiến hành giống phối với con đực màu lông bất kỳ thì cũng sẽ ra random những màu lông mà không ai có thể tính toán được. Yếu tố này cũng là 1 trong những đặc điểm đặc biệt của dòng chó này. Trên thị trường hiện có rất nhiều màu lông rất hot được ưa chuộng với giá trị gấp 3 lần với những màu lông thông thường được nhìn thấy nhiều trên thị trường như là vàng, trắng. Chẳng hạn như 1 chú chó có màu chocolate có giá 23 triệu, chó màu Black & Tan có giá 15 triệu.

1.4 Bước 4: Quy trình phối giống

Trong làng chó ở Việt Nam, quy trình phối giống hiện được thực hiện như sau:

 • Đo rụng trứng xác định ngày phối chó lần đầu

 • Tiến hành phối giống lần đầu

 • Tiến hành phối giống lần 2

 • Xác định dịch trứng đã được đậu thai hay chưa

 • Nếu đậu rồi thì thành công. Ngược lại nếu chưa thì bạn cần tiến hành phối giống lần nữa.

2. Địa chỉ nhận phối giống chó Phốc sóc

Quy trình phối giống chó phốc sóc

Địa chỉ nhận phối giống chó Phốc sóc

2.1 Địa chỉ phối giống chó phốc sóc tại Hà Nội

PôPô Phốc chính là 1 địa chỉ nhận phối giống chó Phốc sóc uy tín. Với 1 chế độ bảo hành lâu dài cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng đến đây. Bảng giá phối giống Phốc sóc tại PôPô Phốc như trong bảng sau:

Quy trình phối giống chó phốc sóc

Bảng giá phối giống Phốc sóc tại PôPô Phốc

Ngoài ra, bạn cũng được tư vấn sức khỏe, cách chăm sóc khi chó Phốc có bầu bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình. 

Địa chỉ: 129 ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

2.2 Địa chỉ phối giống chó phốc sóc thành phố Hồ Chí Minh

Cải Bắp Kennel là một địa chỉ chuyên nhận phối giống chó Phốc sóc. Giống chó ở đây được nhập từ Nga, Đài Loan và Thái Lan. Đặc biệt chất lượng sản phẩm ở đây đã được đảm bảo và cam kết. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực phối giống Phốc sóc, Cải Bắp Kennel tự tin về cả chất lưỡng lẫn kinh nghiệm. Đặc biệt ở đây có đàn giống đực được tuyển chọn kỹ lưỡng và thay đổi gen theo mỗi năm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những hỗ trợ sau:

 • Hỗ trợ lưu chuồng miễn phí cho chó cái
 • Hỗ trợ thâu các sản phẩm khi phối giống
 • Hỗ trợ trong việc lưu chuồng chó cái, các thuốc dưỡng thai 
 • Giống con được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất

Địa chỉ: Lê Lai, Quận Tân Bình, TP HCM

Trên đây, Petroom đã gửi đến bạn quy trình phối giống chó phốc sóc và địa chỉ nhận phối giống chó Phốc sóc. Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể phối giống chó Phốc sóc được như mong muốn. Nếu bạn có góp ý hay câu hỏi nào xin hãy để lại bình luận dưới đây để nhận được hỗ trợ. Đừng quên truy cập website Petroom hằng ngày để cập nhật được những thông tin hữu ích liên quan.

Rate this post

Petroom

PetRoom là nơi review, đánh giá về thú cưng hot nhất hiện nay. Cập nhật thông tin về nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn cho từng loại thú cưng của bạn đầy đủ nhất

Viết một bình luận