Những thông tin về giá chó Rottweiler mà bạn cần tìm hiểu

Chó Rottweiler là giống chó Đức sở hữu thân hình săn chắc và trí thông minh tuyệt vời. Chó Rottweiler được đánh giá là chú cảnh vệ trung thành với chủ, chúng sẵn sàng lao thân mình vào chỗ hiểm nguy để cứu chủ của mình. Chính vì những đặc điểm ấy mà chó Rottweiler là giống chó được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Với những tính cách này, giá chó Rottweiler là bao nhiêu, giống chó này có đắt hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người yêu chó quan tâm. Hãy cùng Petroom tìm hiểu về giá chó Rottweiler ngay trong bài viết này nhé.

Rottweiler, chú chó cảnh vệ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Rottweiler, chú chó cảnh vệ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

1. Chó Rottweiler giá bao nhiêu? 

Chó Rottweiler con thuần chủng thường có mức giá dao động từ 7 đến 9 triệu đồng cho mỗi con. Còn dòng chó Rottweiler trung thì có mức giá lên đến 15 triệu đồng cho một con. Nếu như bạn chưa biết thì giá chó Rottweiler dòng đại còn cao hơn do với dòng trung, đặc biệt nếu được nhập khẩu thì mức giá chó còn đắt đỏ hơn gấp 2 đến 3 lần đối với những con được nhập từ Thái Lan hay từ Indonesia, còn với những con được nhập từ các nước phương Tây thì mức giá có thể lên gấp 10 lần.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu?

Tham khảo giá chó Rottweiler

2. Các mức giá cho chó Rottweiler trên thị trường hiện nay

Khi nói tới mức giá cho loài chó Rottweiler, người ta chia làm 4 khoảng giá chính tùy với từng loại từ giá chó Rottweiler giá rẻ, chó Rottweiler tầm trung cho tới cả mức giá cao. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để lựa chọn được cho mình mức giá phù hợp nhất nhé.

2.1 Giá chó Rottweiler trong khoảng từ 7-10 triệu

Đây là mức giá chó Rottweiler thuần chủng tuy nhiên loài này lại không có nhiều điểm nổi bật. Đa phần bố mẹ của giống chó thuần chủng này xuất thân từ đất nước Việt Nam hầu hết được bán công khai và không có giấy tờ khai sinh.

Các mức giá cho chó Rottweiler trên thị trường hiện nay

Chó Rottweiler

2.2 Giá chó Rottweiler trong khoảng từ 10-17 triệu

Mức giá trong khoảng từ 10-17 triệu này cũng là mức giá chó Rottweiler thuần chủng tuy nhiên khác với loại bên trên, đây là loài chó thuần chủng có nhiều đặc điểm nổi bật, chúng có bố mẹ nhập ngoại hầu hết có xuất thân từ Thái Lan hoặc Indonesia. Loài này là giống chó đầu đời, bố mẹ chúng cũng có nhiều khả năng đặc biệt. Loài Rottweiler có mức giá trong khoảng này đều có giấy tờ khai sinh đầy đủ.

Các mức giá cho chó Rottweiler trên thị trường hiện nay

Chó Rottweiler được nhập khẩu

2.3 Giá chó Rottweiler trong khoảng từ 17-25 triệu

Đây là mức giá dành cho những chú Rottweiler được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indo. Khác với loại bên trên, loài Rottweiler được bán với mức giá này mang nhiều đặc điểm ngoại hình nổi bật, đẹp đặc biệt rất thông minh và rất dễ huấn luyện. Nếu bạn muốn dễ dàng huấn luyện chú chó của mình thì nên lựa chọn các chú chó Rottweiler con. Các loài trong mức giá này đều kèm giấy tờ khai sinh. 

2.4 Giá chó Rottweiler trên 25 triệu 

Đối với mức giá này, bạn có thể sở hữu cho mình một chú chó Rottweiler được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Châu Mỹ, đây là giống chó trưởng thành, có tài năng đặc biệt được huấn luyện qua nhiều gameshow và nhận được nhiều giải thưởng.Trong mức giá này, chú chó mà bạn muốn mua đã có kèm giấy tờ đăng ký, được chứng minh nguồn gốc rõ ràng, và được đảm bảo sức khỏe.

Các mức giá cho chó Rottweiler trên thị trường hiện nay

Chó Rottweiler được nhập khẩu từ trời Tây

3. Những điều lưu ý khi mua chó Rottweiler

Khi mua chó Rottweiler, bạn không nên mua qua mạng mà nên tới trực tiếp các trang trại chó để tận mắt trông thấy chú chó, tận tay kiểm tra, không nên quá tin tưởng vào những thông tin giới thiệu trên mạng để tránh tiền mất tận mang mà chú chó bạn mua về không như mong đợi. Ngoài ra, nếu bạn là một người cẩn thận thì nên tìm hiểu kỹ về loài Rottweiler hoặc đi cùng một người bạn hay người thân có am hiểu về loài chó này để họ có thể giúp bạn chọn được chú chó tốt nhất xứng đáng với số tiền bỏ ra. 

Sở hữu chú chó cũng giúp cuộc sống của bạn thêm thú vị đặc biệt với loài chó Rottweiler có ngoại hình đặc biệt và rất thông minh này. Trên đây là những thông tin về giá chó Rottweiler mà bạn có thể tham khảo để nắm bắt được thông tin chính xác khi mua nhé. Đừng quên truy cập Petroom để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các loài thú cưng khác nhé.

Rate this post

Petroom

PetRoom là nơi review, đánh giá về thú cưng hot nhất hiện nay. Cập nhật thông tin về nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn cho từng loại thú cưng của bạn đầy đủ nhất

Viết một bình luận