Bán chó Rottweiler cần dựa trên những yếu tố gì?

Chó Rottweiler là giống chó có rất nhiều đặc điểm nổi bật được nhiều người ưa thích, chính vì thế nhu cầu mua bán chó Rottweiler không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam đang trở nên rất lớn. Có cầu chắc chắn sẽ có cung, với thị hiếu của người Việt hiện nay, xu hướng bán chó Rottweiler ngày càng phát triển mạnh, với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi bán chó Rottweiler cần phải dựa vào những yếu tố nào để định giá một chú chó loại này? Để tìm hiểu vấn đề này hãy cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết dưới đây nhé.

Mua bán chó Rottweiler

Mua bán chó Rottweiler

1. Đôi chút giới thiệu về dòng chó Rottweiler

Giống chó Rottweiler là giống chó có nguồn gốc từ nước Đức xa xôi, và được coi như là hậu duệ của dòng chó Ngao nổi tiếng trên thế giới. Chó Rottweiler được coi như là một cánh tay đắc lực của con người từ việc đi săn từ thời xa xưa cho đến nhiệm vụ trông nhà và bầu bạn cho đến ngày nay. Rottweiler được sử dụng rộng rãi trong các cuộc đi săn, có nhiệm vụ bảo vệ con người và chống lại các con thú kẻ thù nguy hiểm. Và cho đến tận ngày nay, giá trị của dòng chó này vẫn chưa bao giờ bị thay thế.

2. Giá bán chó Rottweiler phụ thuộc vào những yếu tố nào?

2.1 Nguồn gốc, phả hệ

Đầu tiên phải kể đến nguồn gốc, phả hệ hay xuất xứ của từng chú chó Rottweiler bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định giá bán chó Rottweilwer.

Giá bán chó Rottweiler phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bán chó Rottweiler có giấy tờ là một yếu tố quan trọng nhất khi mua bán dòng chó này

Không chỉ đối với riêng dòng cho Rottweiler mà với bất kỳ dòng chó nào khác cũng thế, nguồn gốc luôn có một yếu tố tác động mạnh đến giá bán của chúng. Những chú chó được nhập ngoại bao giờ cũng có giá bán cao hơn so với giá bán của những chú chó được sinh ra và nuôi lớn trong nước. Nguyên nhân được cho là những chú chó nước ngoài được nhân giống và huấn luyện tốt hơn, vì thế những chú chó này thường được lựa chọn làm bố mẹ khi nhân giống tại Việt Nam.

2.2 Yếu tố thuần chủng

Đối với bất kỳ dòng chó nào thì yếu tố thuần chủng luôn được đạt lên hàng đầu, và với bán chó Rottweiler cũng phải ngoại lệ. Độ thuần chủng càng cao thì càng được nhiều người ưa thích bởi những chú chó này có ngoại hình và đức tính chuẩn, thể hiện được rõ ràng các đặc điểm đặc trưng của một chú chó Rottweiler chính hiệu. Và để có thể xác định được độ thuần chủng của những chú chó Rottweiler này như nào thì người bán cần phải có giấy chứng minh gia phả, nguồn gốc cũng như giấy chứng nhận của VKA hoặc FCI.

Giá bán chó Rottweiler phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bán chó Rottweiler thuần chủng luôn nhận được sự chú ý lớn từ những người yêu mến dòng chó này

2.3 Kích thước cơ thể

Khi bán chó Rottweiler, giá cả cũng liên quan đến kích cỡ cơ thể và trọng lượng của những chú chó này. Hiện nay, có hai loại Rottweiler phổ biến đó là Rottweiler dòng trung và dòng đại. Tùy theo từng dòng, kích thước chúng cũng có sự khác biệt rất lớn. Dòng Rott trung nếu so với những dòng chó bình thường khác thì có kích cỡ khá lớn, tuy nhiên, dòng chó Rott cỡ đại còn lớn hơn rất nhiều. Và cũng vì kích thước to lớn ấy nên những chú chó thuộc dòng Rottweiler cỡ đại có gái bán cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh những yếu tố trên thì để định giá một chú chó thuộc dòng chó Rottweiler, bạn cũng cần phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính và màu lông của chú chó đó.

3. Giá bán hiện tại dòng chó Rottweiler tại Việt Nam

3.1 Từ 7-9 triệu đồng

Giá bán của những chú chó thuộc dòng chó này hiện nay trải khá rộng tùy thuộc vào từng độ tuổi, độ thuần chủng và chất lượng của những chú chó đó. Với những chú chó được nhân giống và nuôi dưỡng trong nước, không có giấy tờ chứng minh, 1 chú chó có giá từ 7-9 triệu đồng. Nếu muốn sở hữu một chú chó Rottweiler về làm cảnh thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chú chó thuộc mẫu này. Chất lượng vẫn rất đảm bảo và độ thuần chủng cao.

Giá bán hiện tại dòng chó Rottweiler tại Việt Nam

Nên mua chó Rottweiler ở đâu?

3.2 Từ 10-15 triệu đồng

Bạn có thể sở hữu những chú chó dòng Rottweiler nhập ngoại từ các nước châu Á như Thái Lan, Indonesia,… chúng có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như đảm bảo về chất lượng và có thể lựa chọn làm giống.

3.3 Từ 17- 25 triệu và trên 25 triệu đồng

Với những chú chó thuộc hàng giá này, là những chú chó có nguồn gốc từ Châu Âu, được VKA chứng nhận và là dòng chó Rott thuần chủng tuyệt đối, sở hữu những đặc trưng nổi bật của dòng chó Rottweiler lâu đời. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những chú chó trên.

Giá bán hiện tại dòng chó Rottweiler tại Việt Nam

Bán chó Rottweiler dòng đại hiện nay không quá khó khăn do có số lượng người mua lớn

Trên đây là những tổng hợp của Petroom về những lưu ý khi bán chó Rottweiler, mong rằng sẽ đem lại những thông tin có ích đến cho bạn. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm những địa điểm bán chó Rottweiler tại Hà Nội hay cơ sở uy tín bán chó Rottweiler Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé thăm trang web của Petroom để biết thêm thông tin về dòng chó này và có cơ hội được tham gia các chương trình giảm giá ưu đãi của chúng tôi nhé.

Rate this post

Petroom

PetRoom là nơi review, đánh giá về thú cưng hot nhất hiện nay. Cập nhật thông tin về nguồn gốc xuất xứ, cách nuôi, các bệnh thường gặp cũng như thức ăn cho từng loại thú cưng của bạn đầy đủ nhất

Viết một bình luận