Petmaster là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dành cho thú cưng trong đó có nổi bật là các sản phẩm dầu tắm- mỹ phẩm. Vậy còn đợi chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để mang về cho thú cưng những loại dầu tắm- mỹ phẩm uy tín chất lượng, chăm sóc sức khỏe các bé nào.

Các sản phẩm dầu tắm – mỹ phẩm cho thú cưng tại Petmaster

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng, Petmaster nhận thấy rằng việc sử dụng các loại dầu tắm- mỹ phẩm cho thú cưng là việc nên làm để bảo vệ sức khỏe của các bé. Các loại sản phẩm này giúp vệ sinh các bé được dễ dàng hơn,  hạn chế các tình trạng ve, rận tấn công cơ thể, đặc biệt với những chú thú cưng có bộ lông dài và dày. Bên cạnh đó, đem lại sự sạch sẽ, mùi hương thơm mát, được mọi người yêu mến nhiều hơn.

Vì thế, Petmaster bắt đầu cung cấp, kinh  doanh các dòng sản phẩm trên để mang lại sự thuận tiện, cũng như hiệu quả cho những người có thú cưng. Đem lại các sản phẩm chất lượng và an toàn cho các bé khi sử dụng.

Các dòng sản phẩm dầu tắm- dầu gội được yêu thích tại Petmaster bao gồm: dầu gội cho chó mèo Chic Charm Shampoo, dầu gội Ecoland Shampoo, dầu gội cho tất cả các loại chó mèo Bearing, dầu tắm trị viêm da Bayer Dermaleen, Davis Chlor Shampoo, dung dịch chống hôi miệng cho thú cưng Dental Fresh,…

Dầu tắm trị viêm da Bayer Dermaleen
Dầu tắm trị viêm da Bayer Dermaleen
Dung dịch chống hôi miệng cho thú cưng Dental Fresh
Dung dịch chống hôi miệng cho thú cưng Dental Fresh
Dầu gội cho chó mèo Ecoland Shampoo
Dầu gội cho chó mèo Ecoland Shampoo

Các sản phẩm mỹ phẩm được nhiều người lựa chọn như: Bearing phấn khô cho mèo, bột nhổ lông tai cho mèo, dung dịch làm sạch mắt cho mèo Ecoland Tear Strain, dung dịch làm sạch tai cho mèo Ecoland Ear,…

Dung dịch làm sạch tai cho mèo Ecoland Ear
Dung dịch làm sạch tai cho mèo Ecoland Ear
Dung dịch làm sạch mắt cho mèo Ecoland Tear Stain
Dung dịch làm sạch mắt cho mèo Ecoland Tear Stain
Bearing phấn khô cho mèo
Bearing phấn khô cho mèo

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính từ những nhãn hàng, thương hiệu chất lượng có uy tín chất lượng trên thế giới. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới phụ kiện cho thú cưng độc đáo, giá cả các sản phẩm phù hợp phải chăng và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

Trên đây là giới thiệu những sản phẩm y tế – thuốc chất lượng hiện đang có tại Pet Master. Hãy đến với Petmaster để mua sắm những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dành cho thú cưng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 093 633 1085, truy cập trang web chính thức Petmaster hoặc đến mua hàng trực tiếp tại 3 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9 Nguyễn Tri Phương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 245 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đọc thêm

show blocks helper

Danh mục

0965.086.079